Thứ Tư, Tháng Chín 27

Austin Reaves mở lòng về việc bảo vệ Stephen Curry như thế nào: Anh ấy hoàn toàn là địa ngục

Người gác đền Los Angeles Lakers Austin Reaves đã mở ra về cách bảo vệ Cà ri Stephvà không ngạc nhiên, anh ấy nói nó không vui chút nào.

Cầu thủ 25 tuổi chắc chắn sẽ có cái nhìn cận cảnh về huyền thoại Warriors trong vòng loại trực tiếp khi Lakers và Warriors gặp nhau ở bán kết Western Conference. Lakers cuối cùng đã thắng bốn ván đấu với tỷ số hai.

Phát biểu trên “All The Smoke” của Showtime, Reaves chăm sóc từ cà ri là “địa ngục thành thật.”

“Thành thật mà nói, đó là địa ngục. Cách anh ấy di chuyển khi không có bóng… Bạn thực sự không thể thư giãn được,” nói Reavesđã nhận được tiếng cười từ người dẫn chương trình Stephen Jackson và Matt Barnes.

“Tôi nhớ Ván 1 và Ván 2, đuổi theo anh ta và Klay [Thompson] xung quanh và tôi không thể thực hiện một shot. Mọi người đều giống như tại sao bạn không thể thực hiện một cú đánh. Tôi không có chân! Cách tiếp cận trận đấu của anh ấy quá đặc biệt.

“Giống như việc anh ấy xem trò chơi và sống trong trò chơi. Chơi chúng rất thú vị. Ừ, nhưng không, chăm sóc anh ấy thật tệ [Stephen Curry].”

Curry được coi là một trong những xạ thủ hay nhất NBA

không có gì đáng ngạc nhiên Reaves chiến đấu để giữ cà ri kể từ khi huyền thoại Warriors được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của NBA.

Anh ấy đã giành được bốn chức vô địch NBA, hai giải MVP NBA, một giải MVP chung kết NBA, cũng như chín lần được chọn là All-Star.

Tất cả trong khi bắn 42,8 phần trăm từ vạch ba điểm.

Reavesanh ấy gần đây đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 53,8 triệu đô la với Lakers sau khi ghi trung bình 16,9 điểm, 4,6 kiến ​​​​tạo và 4,4 lần bật lại ở vòng loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *