Thứ Ba, Tháng Chín 26

Biểu tượng NBA nói Bol Bol là một “tài năng thể chất” tốt hơn Victor Wembanyama

Victor Wembanyama được coi không chỉ là một trong những hàng đầu NBA triển vọng trong thời kỳ hiện đại, nhưng với tư cách là một cầu thủ trẻ có thể thay đổi Sự kết hợp. Hiện tượng 7’5” vừa hoàn thành giải đấu mùa hè hành động và gây ấn tượng với nhiều khán giả, cũng như các đồng đội tiềm năng với lối chơi của anh ấy.

Nhưng một cựu ngôi sao NBA không quá quan tâm đến nó Động vật. Trong một lần xuất hiện trong chương trình trò chuyện vào thứ Năm, Tim Hardaway yêu cầu nhà vệ sinh chưa sẵn sàng về mặt thể chất để đối đầu với các ông lớn của NBA, và điều đó mới mặt trời phượng hoàng dấu hiệu đã từng tốt hơn người Pháp.

Bol Bol — nặng gần bằng Wemby!

Trên bề mặt, đường cứngý kiến ​​​​của có thể được coi là hợp lý. Anh tacon trai của người cũ NBA trung tâm Manut Bolbước vào mùa giải NBA thứ năm của anh ấy và thông qua công ty tự do, anh ấy vừa gia nhập một đội Suns sẵn sàng tranh chức vô địch vào năm 2024. Bol và Động vật cũng cho thấy họ là những trung tâm đa năng, có thể rê bóng và sút ở đẳng cấp cao đối với những cầu thủ cao to như vậy.

Tuy nhiên, Wembanyama đã cao hơn Bol với 7’2” và chỉ nhẹ hơn 10 pound. Wembanyama – người đã thừa nhận rằng trận đấu ở NBA ít thể lực hơn so với trận đấu ở châu Âu – nặng 210 pound, trong khi Bol 23 tuổi nặng 220 pound.

Thời gian thi đấu dự kiến ​​ở mùa giải tới cũng là một yếu tố khi so sánh giữa hai cầu thủ. nhà vệ sinh sẽ là mở đầu cho đêm khai mạc dưới đây Gregg Popovichtrong khi Bol sẽ là người thay thế sâu Phượng Hoàng – mặc dù anh ấy đã có 33 lần xuất phát cao nhất trong sự nghiệp với tư cách là thành viên ma thuật Orlando mùa trước.

Khả năng Wembanyama tiến bộ

Vì anh ấy là người mới bắt đầu, Động vật khó có thể miễn nhiễm với quá trình thích nghi với NBA – đặc biệt vì anh ấy là hàng nhập khẩu từ châu Âu. Nhưng San Antonio Spurs coi Wembanyama xứng đáng là lựa chọn số 1 tổng thể trong bản dự thảo năm 2023 vì những gì anh ấy đã có thể làm — và những gì anh ấy có thể thêm vào hộp công cụ của mình khi tích lũy kinh nghiệm.

Các cựa sắt Nhân vật Wembanyama sẽ thay đổi nhượng quyền thương mại của họ và mang lại thành công cho Thánh Antôn về lâu dài — mặc dù Anh ta và cũng Mặt trời chắc chắn có một vị trí tốt để cạnh tranh cho Chung kết NBA Trong thời gian ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *