Thứ Năm, Tháng Hai 29

Deandre Ayton trải lòng: Tôi có thể cảm thấy thế giới ghét bỏ mình

Deandre Ayton đã trở thành chủ đề của những tin đồn và chỉ trích kể từ khi anh ấy đến NBA.

Cựu tuyển thủ số 1 trong Dự thảo 2018, trước những người chơi như Doncic chấn thương Trà Younghiện đã cởi mở về cảm giác của anh ấy ở mùa giải trước và những bình luận đã ảnh hưởng đến anh ấy như thế nào về mặt tâm lý.

Trong một video từ Bahamas Eyewitness News, trung tâm Bahamian đã giải thích cảm xúc của mình giữa gánh xiếc truyền thông ở Arizona.

Với sự xuất hiện durant Bradley Bealanh ấy là một ứng cử viên hàng đầu để được chuyển đi vì lý do kinh tế trước mùa giải mới, vì màn trình diễn của anh ấy không đáp ứng được yêu cầu thanh toán.

Anh ấy đã có một cuộc chiến nội bộ với Monty Williams, nhưng bây giờ có vẻ như mối quan hệ của anh ấy với Frank Vogel, huấn luyện viên mới của Suns, đã tốt hơn.

“Tôi có thể cảm thấy cả thế giới ghét tôi theo một cách nào đó,” Ayton nói.

“Tôi là người mà rất nhiều người chỉ trích và tôi thấy và cảm nhận được điều đó, nhưng chủ yếu những gì tôi đã làm trong 5 đến 6 ngày một tuần kể từ khi chúng tôi thua cuộc chỉ là thúc đẩy bản thân thay đổi suy nghĩ của mọi người về tôi.

“Cho dù bạn nói thế nào đi chăng nữa, tôi không nghĩ mình có bất kỳ người hâm mộ nào ngoài kia và tôi có thể cảm nhận được điều đó bởi vì cả thế giới đều nói như vậy.”

Anh ấy nói thêm: “Mục tiêu của tôi, trong suốt mùa hè, là thay đổi câu chuyện. Mở khóa mọi thứ và chỉ cần tập trung hoàn toàn vào tôi và thay đổi mọi thứ.”

Gần chiếc nhẫn

Phoenix Suns thua Cốm Denver trong trận bán kết Western Conference mùa trước.

Đã tiến gần đến việc giành được tất cả vào năm 2021, họ không tiến gần hơn đến chiếc cúp đáng thèm muốn.

Một trong những dự án tuyệt vời của NBA, với Booker, Durant và Beal ở vị trí lãnh đạo, đang chờ đợi phiên bản tốt nhất của người Bahamian, mặc dù anh ấy là một trong những cầu thủ chính được liên kết với việc chuyển đi nơi khác vào mùa hè này.

Aytontrong 5 mùa giải tại giải đấu, ghi trung bình 16,7 điểm và 10,4 rebounds mỗi trận đáng chú ý trong 303 trận anh đã chơi kể từ khi cập bến Arizona vào năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *