Thứ Năm, Tháng Hai 29

Draymond Green được cho là không hợp nhau với tiền đạo nhỏ con Jonathan Kuminga

Draymond Xanh nổi tiếng vào thời điểm này vì khó tính với các đồng nghiệp của anh ấy ngay cả với một số đồng đội của anh ấy. Tập đó với hồ bơi Jordan điều đó đã lan truyền sẽ tiếp tục ám ảnh anh ta trong suốt quãng đời còn lại. Nhưng theo phóng viên Monte Poole của Warriors beat, Draymond Green đang có vấn đề với một tài năng trẻ triển vọng khác của Warriors. Anh ấy đang nói về một tiền đạo nhỏ Jonathan Kuminga. Poole xác nhận rằng Green là người duy nhất có thể giải quyết vấn đề này nhưng chiến binh‘ sự lãnh đạo tin tưởng của anh ấy có thể giải quyết vấn đề này. Theo Poole, Green và Kuminga không có quan hệ tình cảm. Xét về nhiều mặt, Kuminga từ lâu đã được coi là cầu thủ có thể thay thế Draymond Green trong đội hình xuất phát.

Draymond Green đã nhận ra rằng anh ấy cần phải khắc phục vấn đề đó

Trong một tập gần đây trên Paul George Podcast, Draymond Green hỏi về việc không có mối quan hệ với Kuminga. Ông thừa nhận mình cần bắt đầu cố gắng làm quen với cầu thủ trẻ để có thể dẫn dắt cậu ấy đúng cách. Điều cuối cùng mà Draymond Green muốn là lại trở thành vấn đề phá vỡ bầu không khí phòng thay đồ. Anh ấy đã đạt được ước muốn của mình sau đó hồ bơi Jordan đã được giao dịch để pháp sư Washington. Nhưng một vấn đề tương tự khác sẽ xác nhận rằng Green có thể là một vấn đề trong tổ chức Warriors.

có lẽ Thuộc về Draymond Green vấn đề lớn nhất là anh ta có thể giỏi đến mức nào khi cạnh tranh diễn ra. Chúng ta đang nói về một trong những hậu vệ thống trị nhất NBA lịch sử là một phần của chiến binh triều đại. Theo thời gian và nhiều chức vô địch, chắc chắn anh ấy đã phát triển tinh thần thi đấu hơn so với khi bắt đầu sự nghiệp. Những cầu thủ trẻ đến với đội cố gắng vượt qua anh ấy sẽ không hài lòng với phản ứng của anh ấy. Nhưng trên thực tế, anh ấy là người duy nhất có thể giúp mọi thứ suôn sẻ hơn cho cầu thủ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *