Thứ Năm, Tháng Hai 29

Draymond Green giải thích mối quan hệ phức tạp với Chris Paul: Tôi mong chờ những cuộc thảo luận giữa người với người

Draymond Green cho biết ông và Chris Paul sẽ có một số cuộc thảo luận trước mùa giải tới, vì cả hai lần đầu tiên trở thành đồng đội.

Phao-lô đã được Golden State Warriors mua lại trong một giao dịch chứng kiến hồ bơi Jordan đi con đường khác.

trong khi Màu xanh lá cây và hồ bơi có vấn đề của riêng họ sau khi người trước đấm người sau trước khi bắt đầu mùa giải trước, Draymond cũng có một số lịch sử với Paul.

“Tôi không thích CP chút nào – giống như chúng ta không có mối quan hệ tốt đẹp nào cả” lại nổi lên sau động thái của Golden State nhằm giành được All-Star 12 lần,” màu xanh lá đã đề cập trước đó.

Green nói rằng anh ấy và Paul cần nói chuyện

Phát biểu trên “Pat Bev Podcast” của Patrick Beverley, màu xanh lá thừa nhận rằng cả hai không nhất thiết phải ở trên cùng một trang chỉ vì họ hiện là đồng đội.

“Chris và tôi đã có những khác biệt trong 11 năm tôi chơi ở giải đấu này,” màu xanh lá nói.

“Anh ấy đã không thay đổi con người anh ấy vào thời điểm này. Tôi vẫn chưa thay đổi con người của mình vào thời điểm này và tôi nghĩ điều rất quan trọng là mọi người hiểu điều đó.

“Tôi có cùng tâm trạng Chris – họ không chỉ rời đi. Và cùng một tâm trạng Chris có về tôi, họ không chỉ biến mất. Và tôi nghĩ đó là lúc mọi người thực sự bối rối, giống như đột nhiên bạn phải giả mạo điều này. Tốt.

“Điều mà tôi luôn trân trọng Chris là sự bền bỉ, ý chí chiến thắng và khả năng cạnh tranh của anh ấy. Bây giờ tôi có cơ hội đứng về phía đó.”

màu xanh lá nói thêm rằng những vấn đề trước đây của họ bắt nguồn từ việc cả hai đều chơi hết mình, nhưng cũng cho biết anh ấy mong được nói chuyện với Paul trước khi mùa giải bắt đầu.

“Với Chris, mọi người đều giống như ‘làm thế nào họ có thể trở thành đồng đội bây giờ?’ Và tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào – thứ nhất, tôi chưa bao giờ ở trong tình huống thực sự xây dựng mối quan hệ với anh ấy,” anh nói. màu xanh lá.

“Tôi là một người lớn, Chris là người lớn. Chúng ta có thể nói chuyện giữa những người đàn ông, và điều đó, tôi chờ đợi. Không có lớp phủ đường nào đã xảy ra trong những năm gần đây – đây là cuộc sống thực.

Một người hâm mộ nhắc nhở Draymond Green về việc anh ấy không thích Chris Paul đến mức nào khi đưa ra một video trong quá khứ

“Tôi công khai nói rằng tôi không thích nó Chris trước đây, tôi sẽ không nói ‘ồ điều đó đã thay đổi vì đó là đồng đội của tôi.’ KHÔNG! Tôi không thể chờ đợi để nói chuyện giữa những người đàn ông. Tôi rất mong được làm việc với những người lớn khác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *