Thứ Năm, Tháng Hai 29

Paul Pierce khẳng định Nikola Jokic thậm chí còn không lọt top 5 cầu thủ hay nhất NBA

tcuộc tranh luận của anh ấy Paul xuyên mở về Nikola Jokić đang trở nên nóng hơn trên phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là vì bị xúc phạm Cốm Denver người hâm mộ Trong cuộc trao đổi mới đây với phóng viên Rachel Nicholasbán tại Boston Celtics người chơi ra sân với vẻ ngoài nóng bỏng mà người hâm mộ Nuggets coi là rác rưởi. Trong suy nghĩ của anh, ngôi sao người Serbia không được coi là người chiến thắng trong Top 5 trong lịch sử NBA. Trong lúc phát biểu, anh ấy đã đề cập đến một số cái tên tuyệt vời nhưng đó vẫn là lý do đủ để khiến tất cả những người hâm mộ Denver hơi tức giận với những gì anh ấy nói. Nichols luôn cố gắng hiểu nơi Paul xuyên đến từ đâu, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng làm như vậy.

Đảng như một nhà vô địch! Jokic và Denver Nuggets tiến thẳng đến Las Vegas

Nikola Jokic tốt như thế nào khi đi bộ?

Để hiểu ý của Paul Pierce, chúng ta cần xem kỹ các đoạn động từ của ông. Đây là những gì anh ấy đã nói khi nói về Nikola Jokic và kỹ năng chuyền bóng của anh ấy: “Xét về mặt vận động viên ném bóng, đối với tôi, Joker không phải là tay súng nằm trong top 5. Chỉ vì anh ấy là một người to lớn – anh ấy là người to lớn giỏi nhất, nhưng khi chúng ta chỉ nói về những game bắn súng thuần túy, bạn phải nói về những người như Magic [Johnson], [Jason Williams], [Rajon] Rondo, Pete Maravich, Larry Bird. Khi chúng tôi nói chuyện về ánh sáng và phong cách với anh ấy… Joker rất tuyệt, nhưng khi chúng tôi chỉ nói về một người đi bộ đặc biệt – [Jason] Kidd. Ý tôi là, thôi nào.”

Nếu chúng ta đang cố gắng khách quan, có lẽ Ma thuật, Chim chóc và Sô cô la trắng không còn là vấn đề trong cuộc tranh luận này. Tuy nhiên, có một số vấn đề với hai người kia trong danh sách mà mọi người không đồng ý. Ngoài ra, chúng tôi hiểu rằng Pierce có nghĩa là dẻo khi anh ấy nói về chuyền bóng nhưng Jokic cũng giỏi như vậy mặc dù kỹ năng chuyền bóng không chính thống của anh ấy. Bất kể anh ấy trông như thế nào khi thực hiện điều đó, có một số đường chuyền trong các video nổi bật của anh ấy mà không cầu thủ nào khác trong lịch sử NBA có thể tạo ra. Nó gần như thể anh ta có mắt ở phía sau đầu. Nhưng chẳng ích gì khi nói về nó nếu chúng ta không thể hiện nó, phải không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *