Thứ Ba, Tháng Chín 26

Stephen Curry, chàng trai không ai nhìn thấy và cuối cùng đã thay đổi NBA: Tôi vẫn có tâm lý bị đánh giá thấp

Wđó là của anh ấy NBA sự nghiệp bây giờ là một trong những lịch sử thực sự, cà ri Stephen có thể nhìn lại với một chút hài lòng sau khi chứng minh được những người hoài nghi đã sai.

Từng được coi là điều hiển nhiên khi được giới thiệu đến NBA, cuối cùng anh ấy đã thay đổi cách chơi môn thể thao này, tăng đáng kể sự phụ thuộc vào cú sút ba điểm từ bên ngoài vòng cung.

Chưa bao giờ có một game bắn súng tầm xa như nó cà rianh ấy đã biến nó thành một phần của môn thể thao này và thật khó để thấy những thay đổi có thể đảo ngược khi những người trẻ tuổi đang tập bắn súng tầm xa nhiều hơn bao giờ hết cà ri bùng nổ tại hiện trường ở NBA.

Trailer cho bộ phim tài liệu mới của Steph Curry “UNDERRATED”

Apple TV+ phim tài liệu về cà riSự nghiệp của anh ấy gần như cất cánh khi anh ấy giải thích rằng anh ấy không thể thoát khỏi cảm giác bị từ chối khi mọi người coi thường anh ấy khi còn là một thiếu niên.

“Đó là một cơ hội tuyệt vời để suy ngẫm, biết ơn và đánh giá cao hành trình của tôi. Nhìn thấy kết quả cuối cùng tôi là ai bây giờ và trở lại là một đứa trẻ gầy gò, thấp bé không qua được kỳ kiểm tra mắt,” cà ri Stephen cho biết trong một cuộc phỏng vấn với SensaCine.

“Hãy tin vào chính mình, tin vào quá trình và đừng quá lo lắng về kết quả bởi vì điều đó sẽ tự lo liệu, ngay cả khi đối mặt với thành công và thất bại trên đường đi.

“Đó là một trải nghiệm cuộc sống bình thường. Tôi nghĩ rằng điều này có một cái gì đó cho mọi người trong thể thao, bóng rổ và thậm chí trong cuộc sống nói chung.”

Cà ri trông quá gầy

Trước khi thể hiện khả năng bắn súng đáng kinh ngạc của mình, bạn phải nhớ lại kỷ nguyên NBA. Đó là tất cả về sức mạnh.

Shaquille O’Neal đã xác định một kỷ nguyên với kích thước và tính thể thao độc đáo của nó, và sau đó LeBron James đã chiếm lấy sức mạnh của một vận động viên cử tạ trong bộ khung của một lực sĩ săn chắc.

cà ri không nằm trong khung đó. Anh ấy gầy, gầy và trông giống như một học sinh trung học triển vọng đang chơi với một sinh viên năm cuối đại học.

Tuy nhiên, anh ấy đã có thể thay đổi cách đánh giá tài năng trong giải đấu và phát triển vóc dáng của chính mình trong quá trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *