Thứ Tư, Tháng Chín 27

Stephen Curry đang cho người hâm mộ dùng thử miễn phí Apple TV+ để họ có thể xem bộ phim tài liệu mới của anh ấy

Stephen Curry muốn mọi người xem nó AppleTV+ phim tài liệu ‘Underrated’ và mang đến cho người hâm mộ một lời đề nghị khó có thể từ chối.

Nhà vô địch NBA 4X đã thông báo trên mạng xã hội rằng anh ấy sẽ mang đến cho người hâm mộ một dùng thử miễn phí hai tháng dịch vụ đăng ký để họ có thể phát trực tuyến phim phi hư cấu bất cứ khi nào và theo cách họ muốn.

‘Bị đánh giá thấp’ sẽ có vào thứ Sáu tuần này, ngày 21 tháng 7.

‘Đánh giá thấp’ có nghĩa là gì?

Bộ phim do đạo diễn Peter Nickshứa hẹn sẽ kể câu chuyện hậu trường của siêu sao Golden State Warriors, người được coi là một trong những vận động viên chuyên nghiệp quan trọng và có tầm ảnh hưởng nhất hiện nay. nước Mỹ.

theo AppleTV+bộ phim là: “một câu chuyện tuổi mới lớn đáng chú ý về một trong những cầu thủ có ảnh hưởng, năng động và bất ngờ nhất trong lịch sử bóng rổ: Stephen Curry. Phim tài liệu đặc sắc này – kết hợp giữa những thước phim điện ảnh thân mật, cảnh quay lưu trữ và các cuộc phỏng vấn trên máy quay – ghi lại quá trình vươn lên của Curry từ một cầu thủ đại học thấp bé tại một trường đại học Division I nhỏ, biệt lập trở thành nhà vô địch NBA bốn lần thống trị nhất trong thể thao, lập nên bốn chức vô địch thế giới NBA nhiều nhất.

Phim tài liệu về mùa hè thể thao

‘Đánh giá thấp’ là sản phẩm thể thao theo phong cách tài liệu mới nhất được phát triển bởi dịch vụ phát trực tuyến.

Trước mùa hè này, Peyton Manning Netflix bắt đầu sự nghiệp của ‘Quarterback’, 8 tập đi sâu vào vị trí kỹ năng khó nhất trong thể thao chuyên nghiệp với Patrick Mahomes, Marcus Mariota và Kirk Cousins ​​​​là nhân vật chính.

Netflix cũng sẽ mang đến cho những người hâm mộ thể thao mùa thứ ba từ loạt tài liệu ‘Untold’ được giới phê bình đánh giá cao vào tháng 8.

Theo gã khổng lồ phát trực tuyến, lần này ‘Không nói‘ sự mong muốn “kéo lại bức màn về một số sự kiện khét tiếng nhất của thể thao, bao gồm các vụ bê bối doping, những cú đánh gót đáng ghét nhất của quyền anh và các ngôi sao bóng đá bị soi xét.”

Các phim 4 tập sẽ có Jake Paul, Johnny ManzielTim Teabow trong số những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *