Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Stephen Curry và Ayesha xúc động về con gái Riley: Chúng tôi không thể tin được!

MỘTsau khi tuyên bố với thế giới trong một cuộc họp báo với cha mình, Cà ri Stephen và AyeshaCon gái của Riley đang lớn.

Cả cha và mẹ đều tự hào tổ chức sinh nhật lần thứ 11 của Riley vào thứ Tư và họ đã bày tỏ cảm xúc của mình trên mạng xã hội.

“Đứa lớn nhất của tôi mới 11 tuổi!!! Chúng tôi không thể tin được. Thời gian trôi qua thật nhanh,” Họ là người mới chú thích bài đăng có một số hình ảnh của cầu thủ trẻ.

“Tôi rất tự hào về cô con gái lớn ngọt ngào, thông minh, tài năng và đáng yêu của mình. Thật vui khi được làm mẹ của con bé. Riley Roo 11 tuổi!”

Cùng với Ayesha, hai người còn là cha mẹ của con trai Canon, 4 tuổi và con gái Ryan, 7 tuổi.

¿Ayesha Curry đã dành cho Stephen Curry một “cái nhìn ghen tị” tại Buổi hòa nhạc Drake của NYC?thương hiệu Anh

Steph say sưa nói về những đứa con của mình

Vào tháng 12, Steph đã nói chuyện với E! Tin tức về các con của anh ấy khi tham dự lễ trao giải Sports Illustrated Sportsperson of the Year.

Khi được hỏi liệu các con của cô ấy có tôn trọng cô ấy giống như những người khác không, Steph đã đưa ra câu trả lời thành thật.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

“Tôi đã hy vọng nói đồng ý nhưng có thể vì những lý do khác,” Steph nói. “Tôi không nghĩ họ quan tâm quá nhiều đến số lần bóng vào rổ.

“Họ đã tham dự một vài cuộc diễu hành và tất cả những thứ đó, vì vậy họ đang tận hưởng các lễ hội ăn mừng chức vô địch. Nhưng khi bạn ở nhà, bạn chỉ là bố và đó là điều tuyệt vời nhất.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *