Thứ Năm, Tháng Hai 29

Andrew Nicholson phản ứng dữ dội với Draymond Green: Tôi thấy đó là sự bất an từ phía anh ấy

MỘTrút ra Nicholson và Draymond Xanh là một sự cạnh tranh với lịch sử đằng sau nó, và cái trước không bỏ lỡ cơ hội để trả đũa Anh hùng của bang vàng cựu chiến binh.

Green không bao giờ thích nghi với thực tế là Nicholson được chọn cao hơn trong dự thảo NBA từ anh ấy vào năm 2012, mặc dù được chọn bởi Warriors hóa ra lại là điều tốt nhất từng xảy ra với Green từ quan điểm chuyên môn.

Anh ấy đã có một bài phát biểu khó chịu về điều này trước đó, đả kích Nicholsonkhả năng của một cầu thủ bóng rổ, và đây là điều đã thu hút sự chú ý của các đối thủ cạnh tranh của anh ấy.

Green không chỉ chỉ trích phong cách chơi bóng của Nicholson mà anh ấy còn tỏ ra khá cá tính khi xuất hiện trên Paul George’s Podcast P. Anh ấy ám chỉ rằng Nicholson có một kiểu cơ thể kỳ lạ và anh ấy không đi lại cũng như nói chuyện như một cầu thủ NBA.

Một người hâm mộ nhắc nhở Draymond Green về việc anh ấy không thích Chris Paul đến mức nào khi đưa ra một video trong quá khứ

Nicholson không ngại trả lời

Sau khi nghe hoặc được kể về cuộc phỏng vấn này, Nicholson đã không lãng phí thời gian để gửi phản hồi của riêng mình.

Tôi thấy đó là sự bất an ở cuốiNicholson đã nói trong một lần xuất hiện trên podcast gần đây.

“Tôi không biết rằng anh ấy đã nghĩ về tôi trong 11 năm qua. Tôi đã không nghĩ về các bạn, tôi sẽ thành thật với các bạn.

“Tôi không thực sự nhận ra rằng St. Bonaventure là một cái tên khó phát âm đến vậy. Có lẽ thật tốt khi tôi đã học bốn năm đại học, đó là lý do tại sao tôi có thể làm được. Tôi có một chương trình hay trong tổ chức phi lợi nhuận 44 Hoops của mình, nơi chúng tôi có những công cụ phát âm như thế này để chúng tôi thực sự có thể giúp anh ấy với điều đó. Tôi không gặp vấn đề gì khi làm điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *