Thứ Năm, Tháng Hai 29

Con trai của Curry, Canon, bị người hâm mộ trêu đùa sau bộ phim tài liệu của Stephen: Anh ấy cần ngừng đi chơi với Draymond Green

ne của các yếu tố đáng ngạc nhiên Cà ri Steph phim tài liệu trên Apple TV+ đã làm tăng mức độ nổi tiếng của cậu con trai 5 tuổi Canon của cô.

Canon là khách thường xuyên của Anh hùng của bang vàng‘ phòng thay đồ, cung cấp những giai thoại và tiết mục hài, khiến các thành viên khác trong nhóm vô cùng thích thú.

Khi trò hề này được quay trên phim như một phần của một bộ phim tài liệu, người hâm mộ cho rằng Curry trẻ nhất có thể dành quá nhiều thời gian cho huyền thoại pha trò nổi tiếng và Warriors Draymond Green.

“Draymonds chết tiệt đã dạy anh ta rất tốt,” một người hâm mộ viết.

“Canon cần ngừng đi chơi với Draymond,” một người khác nói.

“Canon giống như… ngôi nhà này cần có tiếng ồn.”

Canon làm gián đoạn buổi làm bài tập về nhà

Phân đoạn trong phim xuất hiện khi Steph Curry lặng lẽ làm việc trên chiếc máy tính xách tay của anh ấy, trong khi con gái anh ấy hoàn thành một số bài tập về nhà.

Canon, từng là một người pha trò, quyết định đây là thời điểm tốt để giải trí và bắt đầu nhảy vào một số bọc bong bóng.

Ngay sau đó, sự im lặng bị phá vỡ, phá vỡ môi trường làm việc của hai cha con và cho phép Canon chiếm vị trí trung tâm và sống trong thế giới của riêng cô ấy.

Trailer cho bộ phim tài liệu mới của Steph Curry “UNDERRATED”

cà ri pháo thực sự đã có tương tác trên máy quay với Green trước đây, chỉ có Ayesha Curry, mẹ của anh ấy, ngăn đứa trẻ bắt đầu điều gì đó mà anh ấy không thể vượt qua với cựu binh NBA.

Green vung nắm đấm với cậu bé 5 tuổi nhưng cậu bé giơ nắm đấm lên như thể sắp đấm Draymond Xanhchỉ để Ayesha dừng cú đấm trước khi nó có hiệu lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *