Thứ Ba, Tháng Chín 26

Lamar Odom lấy cảm hứng từ người bà 96 tuổi của mình để giúp đỡ những người kém may mắn

Fcầu thủ sâu Los Angeles Lakers Lamar Odom sẽ mở các doanh nghiệp để giúp đỡ người cao niên ở Oxnard và Long Beach, California. cái cũ NBA người chơi sẽ tham gia Regency Palms Senior Living để giúp đỡ những người cao tuổi với giá cả phải chăng.

Odom có ​​vấn đề với rượu và ma túy, may mắn thay cho anh ấy giờ đã thoát khỏi nghiện ngập và thành lập cái gọi là hiệp hội Nhóm phục hồi Odomgiúp mọi người vượt qua các vấn đề nghiện ngập.

“Khi Chúa cứu tôi khỏi tai nạn, Tôi đang cố gắng tìm ra mục đích của mình – và tôi nghĩ rằng tôi có thể đã tìm thấy nó,” anh ấy nói với TMZ.

Odom lấy cảm hứng từ bà của mình

Thuộc về Lamar Odom Cụ bà 96 tuổi, sống trong một căn hộ ở Bronx trong 70 năm. Cựu danh thủ từng cố gắng đưa bà ngoại vào viện dưỡng lão nhưng gặp nhiều khó khăn nên anh quyết định thành lập một viện dưỡng lão dành cho tất cả các cụ cao niên.

TMZ viết rằng Lamar Odom “đã có 2 cơ sở ở SoCal và có kế hoạch mở rộng để đạt được mục tiêu cuối cùng là cung cấp cho người cao niên mức giá thương lượng trước ở 1.000 cộng đồng – một mục tiêu đầy tham vọng, chắc chắn rồi, nhưng là mục tiêu mà anh ấy hy vọng sẽ đạt được vào cuối năm nay.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *