Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Một khía cạnh mới của Kemba Walker khi anh rời NBA

NNhững gương mặt mới tiếp tục đến châu Âu và tăng cường sức mạnh cho các đội bóng rổ khác nhau.

Mấy hôm trước nhà Willy Hernangomez đến bóng rổ châu Âu với Barcelona Facundo Campazzo hạ cánh trở lại với Real Madrid gây chấn động.

Tuy nhiên, bổ sung lớn nhất và quan trọng nhất cho cửa sổ vừa được khánh thành.

Năm 33 tuổi, Xe tập đi Kemba đã cập bến Pháp với Monaco sau một sự nghiệp đã chứng kiến ​​anh trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất tại NBA.

Mặc dù chấn thương đã khiến anh ấy chậm lại trong những mùa giải gần đây, nhưng anh ấy đang tìm cách phục hồi sau khi quyết định đến châu Âu.

Chúng tôi không nói về bất kỳ cầu thủ nào. đi bộ là lượt chọn tổng thể thứ chín trong NBA Draft 2011 sau khi được chọn bởi Linh miêu Charlotte và được vinh danh là All-Star (2017, 2018, 2019, 2020) bốn lần.

Kemba Walker đang cùng Hoa Kỳ tại World Cup 2019 ở Trung QuốcEFE

Đó là khi chúng ta thấy điều tuyệt vời nhất kembangười đã ghi trung bình 25,6 điểm mỗi trận trong mùa giải cuối cùng của anh ấy ở Charlotte, trước khi chuyển đến Boston Celticsnơi anh ấy đã không thể dẫn dắt đội đến danh hiệu đầu tiên kể từ năm 2008. Anh ấy cũng được đặt tên vào Đội thứ ba toàn NBA vào năm 2019.

Kể từ khi rời Boston, sự nghiệp của anh ấy rơi tự do, đóng vai trò giảm sút đối với New York Knicks xuống Tom Thibodeau.

Mùa trước anh ấy chỉ chơi chín trận với anh ấy Dallas Mavericks của Luka Doncic, trung bình 8 điểm mỗi trận. Bây giờ anh ấy có cơ hội trở lại và lấy lại phong độ đã giúp anh ấy trở thành siêu sao NBA.

Kemba Walker đạt đỉnh cao trong mùa giải với 32 điểm để lật đổ Suns

Walker sẽ đá cặp với Mike James

Háo hức lấy lại vóc dáng đi bộ sẽ được bắt cặp ở sân sau với các ngôi sao EuroLeague Mike James.

Cặp này sẽ bắt đầu với một người bảo vệ điểm và một người bảo vệ bắn súng, và sẽ tạo thành một bộ đôi đáng sợ trong bóng rổ châu Âu có thể mang lại Monaco sự gia tăng về chất lượng mà họ cần để giành chức vô địch châu Âu sau khi lọt vào Chung kết mùa trước.

Đó là nơi họ thua Olympiakos vào bán kết và đứng thứ ba sau khi thua Barcelona trong các trò chơi vị trí thứ ba và thứ tư.

Cùng với những người chơi như Jordan Loyd, Petr Cornelie và Donta Hall ở một vị trí khác, đội tuyển Pháp sẽ cố gắng vô địch Euro League và trở thành kẻ kế thừa Real Madrid, nhà đương kim vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *