Thứ Ba, Tháng Chín 26

Stephen Curry nói về tương lai của những đứa trẻ của mình: Liệu có đứa nào sẽ theo bước bóng rổ của anh ấy không?

TôiTrong thế giới thể thao, nhiều trẻ em đã theo bước chân của cha mẹ chúng. Và bóng rổ cũng không ngoại lệ. Có một số con trai và con gái của các cựu cầu thủ đã thành công NBA và WNBA.

Một điều nữa là áp lực mà chúng phải gánh chịu với sự so sánh muôn thủa sẽ ám ảnh chúng với cha mẹ, đặc biệt nếu họ là những ngôi sao. Trong trường hợp nổi bật nhất trong những năm gần đây, viz LeBron James‘ trẻ em, có vẻ như vậy Bronny và Bryce James đối phó với áp lực tốt.

“Tôi có hai con gái, 11 và 8 tuổi, và một cậu con trai nhỏ hơn 5 tuổi. Con trai lớn của tôi là một vận động viên bóng chuyền, nó giống bà tôi và một số phụ nữ chơi bóng chuyền trong đời tôi”, anh nói trên TRỰC TIẾP với Kelly và Mark.

“Con gái giữa, một vũ công. Con bé là nghệ sĩ của gia đình nên tôi hơn hai tuổi. Còn đứa con gái năm tuổi, chúng ta sẽ xem con bé muốn trở thành người như thế nào. Con bé rất thích thể thao nhưng tôi không biết đó có phải là bóng rổ, gôn, bóng chày, hay bất cứ thứ gì không.”

Tuy nhiên, cà ri pháo còn ít nhất 14 năm nữa trước khi anh ấy đủ điều kiện nhập ngũ, vì vậy sẽ còn rất lâu nữa để xem liệu anh ấy có những gì cần thiết để tiếp bước cha mình hay không. Việc Steph và anh trai Seth đang tiếp bước cha của họ, cựu cầu thủ Dell Curry, có nghĩa là Canon Curry có thể sẽ đi theo con đường đó ở NBA sau 18 năm hoặc lâu hơn và tiếp tục truyền thống gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *