Thứ Ba, Tháng Chín 26

Gilbert Arenas kêu gọi LeBron James kiểm tra ma túy Austin Reaves cho danh sách GOAT của anh ấy hoặc được gửi đến Clippers

Austin Reaves gần đây đã được đăng quang bởi Gilbert Arenas sau khi anh ấy lọt vào danh sách 5 GOAT hàng đầu của mình và không bao gồm Allen Iverson. Arenas ngay lập tức cho LeBron James biết rằng anh ta phải kiểm tra Reaves về việc sử dụng ma túy sau danh sách của anh ta.

Austin Reaves đã lọt vào danh sách 5 GOAT hàng đầu bao gồm Michael Jordan, Kobe Bryant, Dwyane Wade và James Harden, và kết thúc ở vị trí thứ 5, Reaves đã thêm Brandon Roy và điều này tự động kích hoạt Đấu trường.

Khoảnh khắc dễ thương: LeBron James xoa bụng RihannaTHƯƠNG HIỆU TIẾNG ANH

Gilbert Arenas đẩy LeBron vào thế tiến thoái lưỡng nan

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Arenas đã viết trên một bài đăng trên Instagram có một bức ảnh chụp cạnh nhau của Michael Jordan và Kobe Bryant “@kingjames, tất cả các bạn có thể bị kiểm tra ma túy không @austinreaves12 PLS…anh chàng này không nói (IVERSON) mà là roy và người duy nhất chúng tôi gọi là roy là (Roy chết tiệt uống rượu trên băng ghế dự bị #Mr. Austin HIBBERT’s ass) hay còn gọi là Bbur-M next khiến Mr. Austin bối rối. Làm như vậy và bạn sẽ được giao dịch với một đội anh em (klippers) )”

Mỗi khi có một trò đùa hay châm biếm từ cầu thủ này sang cầu thủ khác, đều có phản ứng từ người hâm mộ và lần này cũng không ngoại lệ, ngay sau đó, người hâm mộ bắt đầu đổ xô vào bình luận.

Trong khi không có bóng râm nào ném vào Brandon Roy, Arenas đã nói rõ rằng anh ta không có thịt bò hay bất cứ thứ gì, nhưng không thể có nó khi Reaves đã không coi Allen Iverson trong danh sách 5 GOAT hàng đầu của mình.

Sau đó, Reaves đã trả lời lại trong một bài đăng trên Instagram”Tôi đã nói B-Roy ” để làm rõ rằng anh ấy muốn nói đến Brandon Roy chứ không phải Roy Hibbert, nhưng anh ấy vẫn loại Iverson khỏi danh sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *