Thứ Năm, Tháng Hai 29

Joel Embiid dự tiệc cưới cùng đồng đội, James Harden bặt vô âm tín

MỘTTại thời điểm này, có vẻ như tất cả nhưng kết luận bỏ qua đã bị loại trừ James Harden sẽ không chơi cho Philadenphia 76ers mùa tới này.

Một số báo cáo đã được đưa ra trong vài tuần qua.

  • Mối quan hệ của Harden với giám đốc điều hành 76ers ‘cắt đứt’
  • Charles Barkley nói rằng 76ers cần giao dịch Harden
  • Harden quyết tâm gia nhập Los Angeles Clippers

Như thể chúng ta không có đủ manh mối, Joel Embiidđám cưới đã đến. Embiid đã kết hôn với bạn gái lâu năm, một người mẫu của Sports Illustrated Anna de Paula vào thứ bảy.

Sau buổi lễ, một bức ảnh của Embiid xuất hiện cùng một số đồng đội của Sixers.

Từ trái sang phải, chúng ta có thể thấy George Niang, lốp Maxey, Tobias HarrisDe’Anthony Melton. Mặc dù đây không phải là toàn đội (và Niang ở Cleveland Cavaliers bây giờ), một thiếu sót đáng chú ý từ bức ảnh đó – và bất kỳ bức ảnh nào khác từ đám cưới – là Harden.

Sự vắng mặt của Harden có quan trọng không?

Có một chút ngạc nhiên khi Embiid gần đây bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác với Harden. Mặc dù các mối quan hệ trên sân đấu không nhất thiết phải chuyển thành cuộc sống cá nhân, nhưng đám cưới là một cơ hội tuyệt vời để xây dựng một đội.

Sixers GM Daryl Morey có mặt trong đám cưới. Morey dường như đang nói chuyện với Harris. Harris đã được đồn đại là đang đàm phán thương mại, nhưng đội dự kiến ​​​​sẽ giữ anh ta lại.

GM có mặt tại đám cưới có thể là một trong những lý do khiến Harden quyết định không tham dự. Morey đã thực hiện rất nhiều tư thế với tình huống giao dịch và chúng dường như không tương thích chút nào.

Không ai ép Harden đi dự đám cưới. Anh ta có thể tự do làm theo ý mình, nhưng tất cả các dấu hiệu đều cho thấy sự rạn nứt sắp xảy ra giữa người bảo vệ bắn súng và thương hiệu Philadelphia. Sẽ không quá lâu trước khi chúng ta đi đến kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *