Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Jokic bỏ World Cup để nghỉ ngơi, tìm kiếm chiếc nhẫn thứ hai với Nuggets

Nikola Jokić sẽ không ở giải vô địch bóng đá thế giới diễn ra từ ngày 25 tháng 8 đến ngày 10 tháng 9 tại Nhật Bản, Indonesia và Philippines.

Nếu sự vắng mặt của anh ấy được xác nhận vào thứ Hai khi đội hình được tiết lộ, đó sẽ là một đòn giáng mạnh cho giải đấu, nhưng đặc biệt là cho đội tuyển quốc gia Serbia.

Tin tức đến từ cửa hàng Mozzart Sport của Serbia, người đã báo cáo rằng trung tâm sẽ bỏ qua giải đấu vì anh ấy muốn nghỉ ngơi sau một mùa giải mệt mỏi với Cốm Denver.

Huấn luyện viên kỳ cựu người Serbia Svetislav Pesic, tổ chức một vòng đàm phán không thành công với Jokic và, Bogdan Bogdanovic thậm chí đã cố gắng thuyết phục cầu thủ từng 2 lần vô địch NBA nhưng có vẻ như ngôi sao người Serbia sẽ không xem xét lại quan điểm không thi đấu.

Huy chương yêu thích với Jokic

Sự vắng mặt của Jokic là một bước lùi đối với Serbia khi cơ hội giành huy chương của họ bị cắt giảm. Mặc dù mọi thứ sẽ được quyết định trên sân, nhưng trung tâm sẽ là nền tảng của đội và là một trong những ngôi sao của giải đấu.

Anh ta có thể không phải là người Serb mất tích duy nhất. Nhiều khả năng Nikola Kalinc sẽ không tham gia và Vasilije Micic, nhà vô địch Euroleague hai lần và MVP của Final Four trong cả hai lần, cũng tỏ ra nghi ngờ sau khi quyết định thử sức ở NBA và ký hợp đồng với Thunder.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *