Thứ Ba, Tháng Chín 26

Stephen Curry có cảm xúc lẫn lộn về mối quan hệ với LeBron James

MỘTMặc dù LeBron James và Stephen Curry rất hợp nhau nhưng những ký ức về tất cả các trận không chiến mà họ có với nhau sẽ tồn tại mãi mãi. Tổng cộng có bốn trận Chung kết NBA liên tiếp giữa Golden State Warriors và Cleveland Cavaliers diễn ra từ năm 2015 đến năm 2018. Ba trong số đó là chiến thắng của Golden State nhưng Chung kết NBA 2016 sẽ vẫn là trận đấu mang tính biểu tượng nhất trong bốn trận vì màn trình diễn của LeBron James. Stephen Curry biết rằng đối mặt với James sẽ luôn là vấn đề lớn đối với triều đại Warriors, ngay cả khi người ta cảm thấy rằng LeBron chỉ có Kyrie Irving để dựa vào. Nhiều lần, có những khoảnh khắc mà mọi người đều thấy chính LeBron chống lại những người khác.

Nhưng cả hai đã có một mối quan hệ trước trận chung kết, từ năm 2008 khi Stephen Curry trẻ tuổi giới thiệu mình với thế giới trong một trò chơi NCAA. James luôn hỗ trợ các đồng đội của mình khi họ mới nổi và anh ấy tham dự các trận đấu mà Curry thi đấu. Có bằng chứng video về một LeBron James trẻ tuổi thực sự khó chịu với những gì Stephen Curry đã làm trong trận đấu. Steph vẫn còn là một thiếu niên và anh ấy đã thống trị một trò chơi như vậy. James thích thú xem thần đồng này mà không biết cuộc cạnh tranh mà họ sẽ phải đối mặt một thập kỷ sau. Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử. Stephen Curry phản ánh về việc James đã trở thành một phần trong sự nghiệp của anh ấy như thế nào ở các giai đoạn khác nhau.

Stephen Curry tiết lộ cách LeBron James khuyên anh

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Sports Illustrated, Stephen Curry đã nói về mối quan hệ đầy sắc thái của anh ấy với LeBron James. Đây là những gì anh ấy nói: “Thật phức tạp, bởi vì bạn từ khi tôi thi đấu trong giải đấu, anh ấy đã đến xem tôi đến khi còn là một tân binh trẻ tuổi trong giải đấu và anh ấy đã cho tôi lời khuyên về cách vượt qua một số khó khăn ban đầu mà tôi sẽ trải qua với tư cách là một cầu thủ, cho đến bốn trận chung kết liên tiếp. Anh ấy là một người bạn tuyệt vời, một người bạn tuyệt vời, một đối thủ tuyệt vời để trở lại bất cứ nơi nào trong Ford và Six vĩ đại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *