Thứ Năm, Tháng Hai 29

Cơ quan miễn phí NBA: Ai đã có hợp đồng và ai vẫn còn cho đến nay?

MỘTĐúng như dự đoán, cơ quan miễn phí NBA đã mang đến cho người hâm mộ rất nhiều điều để nói trước đây mùa giải 2023.

Mặc dù giai đoạn thú vị nhất cơ quan độc lập đã ở phía sau chúng tôi và NBA đang ở trên đó kì nghỉ hèvẫn còn một vài cái tên nữa để suy đoán, bao gồm cả thỏa thuận đang chờ xử lý liên quan đến Damian Lillard và tất nhiên, câu chuyện với James Harden và 76ers.

Người chơi hàng đầu đã nhận được thỏa thuận

Draymond Xanh

Draymond Green ký hợp đồng mới với Golden State WarriorsLAPPRESSE

Golden State đã sớm đưa ra tuyên bố rõ ràng bằng cách ưu tiên cho việc tiếp tục của Draymond Green với đội.

Các 4 lần vô địch NBA đã chọn không tham gia năm cuối hợp đồng trước đây của anh ấy để thử nghiệm vùng nước của cơ quan tự do nhưng cuối cùng anh ấy đã ký hợp đồng mới hợp đồng 4 năm đáng giá 100 triệu đô la trước khi một trong hai đội có thể đánh hơi gần San Francisco. Trên thực tế, đó là thỏa thuận đầu tiên được công bố trong thời kỳ chính thức.

Kyrie Irving

Kyrie Irving đã đồng ý với một thỏa thuận mới để ở lại với Dallas Mavericks
Kyrie Irving đã đồng ý với một thỏa thuận mới để ở lại với Dallas MavericksLAPPRESSE

Kyrie Irving đến Dallas Mavericks vào tháng 2 năm ngoái sau khi chơi 40 trận với Mạng lưới brooklyn. Anh ấy là ưu tiên của đội trong công ty tự do và cuối cùng đã tái ký hợp đồng với MavHợp đồng 3 năm trị giá 126 triệu đô la trên các ngôi sao định kỳ.

Các Mav đã đưa anh ấy vào trong nỗ lực giành quyền tham dự vòng loại trực tiếp nhưng cả đội cảm thấy thiếu điểm trầm trọng. Bên trong 20 trò chơi cái đó Irving chơi cho dalasđội rời đi 8-12.

Fred VanVleet

Fred VanVleet đã được giao dịch với Houston Rockets trong NBA Free Agency
Fred VanVleet đã được giao dịch với Houston Rockets trong NBA Free AgencyLAPPRESSE

Houston Rockets đã nhanh chóng di chuyển để có được sự phục vụ của Fred Van Vleet. Các 29 tuổi người điều khiển đã ký một hợp đồng 3 năm đáng giá 130 triệu đô la khi đội muốn xây dựng một đội có khả năng mang lại cho họ một mùa giải chiến thắng, điều chưa từng xảy ra kể từ đó 2020.

Những người chơi khác đã được trả tiền trong khoảng thời gian này bao gồm Austin Reaves (Lakers), cấp rơm (Tiên phong), Kyle Kuzma (Phù thủy), và Russel Westbrook (Kéo).

Ai còn lại mà không có hợp đồng mới?

James Harden

James Harden nắm giữ phily chủ đề nóng nhất mùa hè tại NBA. cái cũ MVP đã nói rõ rằng anh ấy đã hoàn thành Sixers và đang thúc đẩy thương mại để tông đơ.

Các báo cáo gần đây cho rằng LA đang cố gắng đưa PJ Tucker vào một thỏa thuận tương tự.

Damian Lillard

Mặc dù hoa tử đinh hương tiết lộ rằng anh ấy đang tìm kiếm một giao dịch từ Trail Blazers vào đầu tháng, đội đang thoải mái chờ đợi một đội đưa ra lời đề nghị đáng giá. hoa tử đinh hương vẫn còn hợp đồng với Portland trong vài năm để họ không vội thiết lập thương mại.

Báo cáo mới nhất từ Portlandmiami chỉ ra rằng có một số nhóm muốn có được tiềm năng thỏa thuận bom tấn ai sẽ gửi Damian Lillard ĐẾN miami. Tyler Herro có thể là một trong những người chơi tham gia vào hỗn hợp.

gỗ thiên chúa giáo

Los Angeles Lakers được cho là sắp có được anh ấy gỗ thiên chúa giáo từ Dallas Mavericks.

gỗ được coi là một trong những trung tâm tấn công tài năng nhất trong trò chơi. Mùa trước anh ấy ở mức trung bình 16,6 điểm và một 7.3 bị trả lại mọi trò chơi và mặc dù có một số lo ngại về nhân vật, khả năng Lakers để có được anh ta ở mức tối thiểu là không cần thiết.

Những người chơi đáng chú ý khác vẫn đang chờ hoàn tất việc di chuyển bao gồm PJ Washington, Kelly Oubre Jr., Anthony LambHamidou Diallo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *