Thứ Năm, Tháng Hai 29

Udonis Haslem bác bỏ cáo buộc của Paul Pierce trong trận đấu thể thao nảy lửa

Dtrong một cuộc tranh luận sôi nổi về thể thao, Udonis Haslemđồng đội cũ Dwyane Wade, không giữ lại khi trả lời Paul xuyênNhững bình luận gần đây đặt câu hỏi về năng lực của Wade và khả năng anh ấy có thêm chức vô địch. Các Boston Celtics huyền thoại đã khẳng định lại niềm tin của anh ấy rằng anh ấy tốt hơn lội nước và có thể giành được nhiều chức vô địch với lượng người ủng hộ mạnh hơn.

Một cuộc trao đổi nảy lửa xảy ra sau đó “Buổi trình diễn Dan Le Batard” trên IG, với Khoan tuyên bố hợp tác với Shaquille O’Neal, LeBron James,Chris Bosh sẽ đảm bảo cho anh ta nhiều danh hiệu. Đối với điều này, Hồi giáo đáp lại bằng một lời quở trách gay gắt, bác bỏ những lời của Pierce là “tiêu chảy ra khỏi miệng.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Ban đầu Pierce đưa ra tuyên bố này trở lại vào năm 2019và trong một chương trình gần đây, anh ấy tiếp tục bảo vệ quan điểm của mình, so sánh các kỹ năng của anh ấy với Wade và cho rằng khả năng của anh ấy là đánh giá thấp do thiếu đồng đội ở cấp cao nhất. Anh ấy cho thấy thời gian chơi cùng nhau Kevin Garnett Ray allen khi họ đã qua thời kỳ đỉnh cao, lưu ý rằng nếu họ gia nhập lực lượng sớm hơn bốn năm, họ sẽ có ba lần vô địch.

Tuy nhiên, Haslem, một người phần chuỗi chiến thắng của Wade, kịch liệt phủ nhận những tuyên bố của Pierce. Hai người chơi đã có một cuộc thi thành công cùng nhau vào năm 2006 khi Nhiệt MiamiKế tiếp Shaquille O’Nealnắm lấy cái đầu tiên NBA tiêu đề.

Bước ngoặt đến trong mùa giải 2010-2011 khi nhiệt được đưa vào LeBron James Chris Bosh để tạo thành tuyệt vời”không nóng” hàng. Với lội nướcHồi giáo với tư cách là thành viên chủ chốt của đội, họ đã thống trị giải đấu, đạt được Chung kết NBA nhiều lần và giành chức vô địch liên tiếp vào năm 2012 và 2013.

Từ chiến thắng trong trận play-off của Pierce đến sự hồi sinh của Heat với LeBron và Bosh

Nhìn lại cuộc so tài giữa Nhiệt Miami và cũng Boston CelticsNó là Paul xuyên người đã dẫn dắt Celtics giành chiến thắng trước Wade và Haslem’s Heat ở vòng loại trực tiếp năm 2010. Celtics sẽ tiếp tục thi đấu với LA Lakers bên trong Chung kết NBA nhưng đã thua trong một loạt bảy trò chơi mệt mỏi.

Tuy nhiên, cục diện đã lật ngược khi Heat rlàm hỏng danh sách của họ qua LeBronÔng chủ. Các Big Three Celtics từ Xỏ lỗ, Kevin Garnett Ray allen đang già đi, trong khi Heat có giao diện mới đang ở thời kỳ đỉnh cao. Năm 2011, Heat đã trả thù cho trận thua trước đó và đánh bại Celtics 4-1 trong trận bán kết. Năm sau, họ đã có một trận thư hùng trong trận chung kết đại hội, cuối cùng Miami đã giành chiến thắng trong một trận đấu gay cấn. Ván 7.

Trong một sự thay đổi đáng kể của vận may, Ray allen rời Celtics để gia nhập Wade, LeBron, Bosh và Haslem. Trong khi đó, Pierce và Garnett đã được giao dịch với Mạng lưới brooklynđánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên Celtics.

Khi cuộc tranh luận tiếp tục, Udonis Haslemtrung thành với đồng đội cũ của mình, Dwyane Wade, và việc anh kiên quyết bảo vệ những cáo buộc của Paul Pierce đã khiến thế giới thể thao xôn xao. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi bất kỳ phản ứng nào từ Pierce, vì đây là trận chiến hoành tráng giữa hai người NBA huyền thoại tiếp tục làm say đắm người hâm mộ bóng rổ trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *