Thứ Tư, Tháng Chín 27

Những người hâm mộ Bronny James đã nói về một âm mưu vắc-xin sau một cơn đau tim

Một trong những phản ứng tức thì nhất khi bất kỳ người nổi tiếng nào gặp vấn đề về sức khỏe là lộ trình âm mưu vắc-xin. Người dân ở Mỹ đang muốn biến chấn thương do vắc-xin thành một thuyết âm mưu ngông cuồng nhưng cũng có nhiều người đã chán ngấy với câu chuyện này. Vào chiều thứ Hai, anh James đang luyện tập với một đồng đội USC thì anh ấy bị đau tim. May mắn thay cho anh ấy, các nhân viên y tế của USC đã nhanh chóng điều trị và đưa anh ấy đến bệnh viện để tiếp tục điều trị. Sau giây phút kinh hoàng, gia đình James xin được riêng tư và cảm ơn mọi người đã ủng hộ. Nhưng mọi người trực tuyến khăng khăng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra Anh James.

Bronny James, con trai LeBron James, lên cơn đau tim khi tập luyệnthương hiệu Anh

LeBron James và Bronny James có được tiêm phòng không?

Cũng giống như phần còn lại của gia đình anh ấy, anh James tuân thủ các yêu cầu từ CDC và tiêm phòng như những người khác. Không rõ anh ta đã tiêm loại vắc-xin gì nhưng không có bằng chứng nào cho thấy vắc-xin có liên quan gì đến những gì đã xảy ra. Nếu mọi người không nhận ra, lớn hơn Những thiên thần khu vực đang trải qua một đợt nắng nóng khủng khiếp. Có rất nhiều ví dụ về những người bị say nắng hoặc đau tim do nóng, bất kể tuổi tác của họ. Điều này có thể xảy ra dễ dàng với người trẻ cũng như người già. Thuyết âm mưu đã tràn lan trên internet gần đây và anh James là một nạn nhân khác.

Một tình huống tương tự đã xảy ra gần đây với các diễn viên Jamie Foxx, người cũng bị các biến chứng y tế không xác định. Gần đây, lần đầu tiên anh ấy xuất hiện trên video giữa rất nhiều âm mưu về những gì đã xảy ra với anh ấy. Chúng ta thậm chí không thể bắt đầu nói về những gì đã xảy ra anh James cho đến khi chúng tôi có tất cả các chi tiết. Ngay sau khi chúng tôi nhận được thêm xác nhận về những gì đang diễn ra, chúng tôi chắc chắn sẽ báo cáo mọi thứ có thể cho độc giả của mình. Cho đến nay, không ai trong gia đình LeBron James gặp bất kỳ phản ứng bất lợi nào từ vắc xin. Trừ khi chúng ta có được bằng chứng này đau tim có liên quan gì đến việc đó, chúng ta không thể nói rằng anh ấy đã được đưa đến bệnh viện vì vắc-xin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *