Thứ Tư, Tháng Chín 27

Paul Pierce và Dwyane Wade vẫn bị lôi kéo vào một cuộc tranh luận sôi nổi về di sản bóng rổ

tanh tiếp tục so tài giữa hai huyền thoại bóng rổ, Paul xuyênDwyane Wade, không hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi họ tranh cãi gay gắt về sự nghiệp của nhau. Pierce, con cưng Boston Celtics biểu tượng, đã được chèn vào Hội trường danh vọng vào năm 2021, củng cố vị thế của anh ấy với tư cách là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong thế hệ của anh ấy. Nếu không có Khoanchỉ riêng vinh dự đó là không đủ để chứng minh sự vượt trội của anh ta so với Hall of Famers đồng nghiệp của mình, Dwyane Wade.

Mười lần tất cả các ngôi sao đã không ngừng trong việc đưa ra một trường hợp chống lại anh ta lội nướcchỉ đến đồng đội tài năng Wade đã làm được điều đó trong suốt sự nghiệp lẫy lừng của mình, nó đã giúp anh có được 3 bàn thắng NBA danh hiệu vô địch. Pierce lập luận rằng anh ấy đã có cơ hội chơi cùng Shaquille O’Neal, LeBron JamesChris Bosh, anh ấy sẽ thành công như vậy, nếu không muốn nói là hơn thế. Với một dòng đầy sao, Pierce đã rất tin tưởng họ có thể giành được một số chức vô địch.

mạng sống Cam’Ron “Đó là những gì nó là” talk show, Pierce đã kịch liệt bày tỏ quan điểm của mình, đặt câu hỏi liệu khả năng ghi bàn của Wade có thực sự vượt quá khả năng của anh hay không. Ông nhấn mạnh của mình đa mục đích, nêu bật trình độ thành thạo của anh ấy trong bắn ba điểm, bắn tầm trung, chơi sau và tấn công để tận dụng các quả ném phạt. Trong mắt Pierce, những kỹ năng này khiến anh ta cầu thủ ghi bàn hàng đầumặc dù điểm trung bình trong sự nghiệp của Wade cao hơn một chút.

Nhiệm vụ xác thực của Pierce: Ghi nhớ những gì có thể đã xảy ra

Pierce tin rằng, trong phần lớn sự nghiệp của mình, tài năng của anh ấy là đánh giá thấp vì thiếu cơ hội để chơi với những người chơi tuyệt vời khác. Anh ấy đề cập đến giai đoạn cuối cùng của sự nghiệp, nơi anh ấy hợp tác Kevin Garnett Ray allennhưng hãy nghĩ về những gì có thể đạt được nếu họ tham gia sớm hơn.

Trong khi Pierce thừa nhận thành công của Wade trong việc thu hút các cầu thủ ngôi sao đến Miami, anh ấy lập luận rằng một số lợi thế này là do sức hấp dẫn của thành phố hơn là do nó. Sức hút cá nhân của Wade. Tuy nhiên, không thể phủ nhận thành công của Wade trong giải vô địch, khi giành được ba NBA tiêu đề, bao gồm cả những tiêu đề ấn tượng MVP cuối cùng giải thưởng vào năm 2006 khi anh chạy với Nhiệt Miami.

Bất chấp những số liệu thống kê và giải thưởng xin vui lòng WadePierce vẫn kiên định trong quyết tâm khẳng định điều đó thống trị trong thế giới bóng rổ. Trên mạng xã hội, Pierce tiếp tục đưa ra quan điểm của mình, lập luận rằng tất cả những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử đều có cơ hội chơi cùng với những tài năng đáng kinh ngạc khác trong thời kỳ đỉnh cao của họ, ám chỉ rằng đây là một mảnh bị thiếu câu hỏi hóc búa về sự nghiệp của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *