Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Gia đình của LeBron James là ai? Vợ và ba đứa con của siêu sao NBA là tâm điểm lo sợ về sức khỏe của Bronny

Đ.Isaster đã tấn công gia đình James vào tuần này sau đó Con trai LeBron James, Bronny, bị đau tim trong lúc tập bóng rổ.

Chàng trai 18 tuổi được đưa đến một bệnh viện gần đó, và nhờ được điều trị tại hiện trường và trong bệnh viện, anh ta hiện được cho là đã qua cơn nguy kịch, sau khi được chuyển từ khu ICU.

Đó là một tin gây sốc cho thế giới bóng rổ, với James là một triển vọng NBA thực sự, nhưng một người cha LeBron và gia đình anh ấy sẽ bị lung lay ở cấp độ cá nhân – và thực sự quan trọng hơn -.

Hầu như cả thế giới đều biết LeBron James và thành công bóng rổ của anh ấy, nhưng không phải ai cũng biết về cuộc sống cá nhân và gia đình của anh ấy.

Ở đây chúng tôi đưa bạn qua James gần nhất và thân yêu nhất.

Bronny James, con trai LeBron James, lên cơn đau tim khi tập luyệnthương hiệu Anh

Gia đình của LeBron James là ai?

LeBron kết hôn với người yêu thời thơ ấu Savannah James vào năm 2013. Cặp đôi có ba người con, trong đó có một cậu con trai LeBron ‘Bronny’ Jr, Bryce và con gái churi.

LeBron và Savannah gặp nhau ở St. Vincent-St. Mary ở Akron, Ohio, trước khi xây dựng mối quan hệ của họ trong suốt thời niên thiếu, 20 tuổi và hơn thế nữa.

Đứa con đầu lòng của cặp đôi, Bronny, chào đời năm 2004, chín năm trước khi ông bà James kết hôn. Tương lai NBA triển vọng, Bronny gần đây đã đăng ký tại USC và sẽ bắt đầu mùa giải đại học đầu tiên của mình trong khi chờ kiểm tra sức khỏe, do gần đây bị sợ tim.

Bryce sinh ra muộn hơn ba năm so với Bronnyvào năm 2007. Bryce cũng là một triển vọng trong tương lai, đã thể hiện tài năng của mình ở cấp trung học.

Cuối cùng, churi sinh năm 2014 và vẫn còn 9 tuổi, thường xuyên xuất hiện trên các trang mạng xã hội đang phát triển của cặp đôi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *