Thứ Năm, Tháng Hai 29

Jaylen Brown của Boston Celtics đã ký hợp đồng béo bở nhất trong lịch sử NBA, cho đến thời điểm hiện tại

tAnh ta Boston Celtics vừa phá kỷ lục mới sau khi họ đồng ý gia hạn hợp đồng 5 năm với Jaylen nâu. Brown đã ở một đẳng cấp ưu tú trong vài năm qua, anh ấy là một hậu vệ bắn súng, người cũng chơi tiền đạo nhỏ và có những chỉ số đáng kinh ngạc qua mỗi mùa giải. Khi Celtics bắt đầu chiến dịch gia hạn hợp đồng, họ biết rằng họ phải ký kết thỏa thuận Jaylen nâu. Cùng với Jayson Tatum, Brown là một trụ cột khác giúp Boston Celtics đứng đầu bảng Eastern Conference. Trong thỏa thuận được thực hiện bởi Jason Glushon, Brown đã được báo cáo là 304 triệu đô la được đảm bảo hoàn toàn và chia đều trong năm mùa tiếp theo. Miễn phí, đây là hợp đồng 5 năm béo bở nhất trong lịch sử NBA. Shams Charania Thể thao phá vỡ câu chuyện đầu tiên.

Jaylen Brown sẽ có hợp đồng tốt nhất NBA trong thời gian ngắn

Giữa thời điểm gia hạn hợp đồng mới này, đây là lúc mọi thứ trở nên thú vị hơn ở NBA. Một hiện tượng tương tự đang xảy ra ở NFL ngay bây giờ, các hợp đồng gia hạn đang tăng vọt. Về phần Jaylen Brown, anh còn lâu mới được coi là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Danh hiệu này được trao cho những ngôi sao như Giannis Antetokounmpo, Joel Embiid, Luka Doncic hay Nikola Jokic. Ngay cả Jayson Tatum cũng được coi là một cầu thủ quan trọng hơn Jaylen Brown, điều này đưa chúng ta đến tình thế khó xử này. Brown sẽ gắn bó bao lâu với bản hợp đồng béo bở nhất lịch sử NBA?

Ít nhất là cho đến khi các trại từ các đội khác nhau bắt đầu vì chúng tôi đã có báo cáo rằng những người chơi tuyệt vời khác cũng đang gia hạn hợp đồng của họ. Một trong những cầu thủ này là Anthony Davis, người được cho là đã ký gia hạn hợp đồng trước khi trại Lakers bắt đầu. Khi điều này xảy ra, rất có thể Lakers sẽ cung cấp AD nhiều hơn những gì Celtics đang cung cấp cho Jaylen Brown. Và đó mới chỉ là khởi đầu, nhiều cầu thủ giỏi rất có thể sẽ ký gia hạn hợp đồng trong vài tuần tới và thậm chí là sang năm. Vì vậy, nhãn hiệu ‘hợp đồng sinh lợi nhất NBA’ không quá quan trọng nếu chúng ta xem xét tình hình. Nhưng hiện tại, Jaylen Brown nên tận hưởng điều này một cách trọn vẹn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *