Thứ Năm, Tháng Hai 29

LeBron James muốn chơi bóng cùng con trai Bronny trước khi giải nghệ: Giấc mơ không thành?

hơn cả một giấc mơ LeBron James muốn đạt được trong thời gian của mình NBA sự nghiệp là chơi với con trai Bronny, thứ có thể gặp nguy hiểm sau khi con trai anh nhập viện. Bronny được nhanh chóng đưa đến bệnh viện sau khi lên cơn đau tim khi đang tập luyện tại Đại học Nam California (USC).

Trong nhiều dịp, LeBron James đã nhắc lại: “Năm cuối cùng của tôi, tôi sẽ chơi với con trai tôi“. Điều đó có nghĩa là khó có thể nghỉ hưu trong vài năm tới, với James Jr. có khả năng sẽ được nhập ngũ sớm nhất là vào năm 2024, nhưng điều đó phụ thuộc vào sức khỏe của anh ấy.

Bronny, 18 tuổi, đang trong tình trạng ổn định sau khi được xuất viện và thông qua người phát ngôn, gia đình đã yêu cầu quyền riêng tư, hứa sẽ cung cấp thông tin cập nhật khi họ có thêm thông tin.

Giấc mơ của LeBron được chơi với con trai của Bronny James

Bronny James, con trai LeBron James, lên cơn đau tim khi tập luyệnthương hiệu Anh

Vào tháng 5 năm 2023, anh James chọn Trojan USC sau khi trở thành một trong những triển vọng hàng đầu ở trường trung học, và LeBron đã nhanh chóng cảnh báo rằng bất kỳ đội bóng NBA nào muốn anh ấy nên chọn con trai anh ấy.

Vào tháng 8 năm 2022, người ta thấy LeBron James đang tập luyện tại cơ sở của Lakers cùng con trai Bronny và Brycemột lời nhắc nhở về giấc mơ chơi với Bronny của siêu sao.

“Năm cuối cấp, tôi sẽ chơi với con trai mình. Bất cứ nơi nào Bronny ở, tôi sẽ ở đó. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để chơi với con trai mình trong một năm. Đó không phải là vấn đề tiền bạc”, LeBron nói trong Trò chơi All Star 2022.

Trong một cuộc phỏng vấn với Jason Lloyd của The Athletic, LeBron thừa nhận rằng để được thi đấu cùng con trai Bronny tại NBA, anh sẵn sàng đến bất kỳ đội nào chiêu mộ cầu thủ trẻ này: “Dù Bronny ở đâu, tôi cũng sẽ ở đó. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để chơi với con trai mình trong một năm. Lúc đó, không phải là vấn đề tiền bạc”, James nói, giấc mơ của anh giờ đây có thể bị nghi ngờ.

Mặc dù, với tư cách là một người cha, không có gì quan trọng đối với LeBron trong giai đoạn này hơn là việc con trai anh lấy lại sức khỏe hoàn toàn, với bóng rổ sẽ lùi về phía sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *