Thứ Năm, Tháng Hai 29

Stephen A. Smith gặp rắc rối phản ứng với cơn đau tim của Bronny James trong lúc luyện tập

ne của những người phản ứng nhanh chóng với những gì anh James chỉ đau khổ, là một sportscaster Stephen A.Smith. Mặc dù có ba lần anh ấy có xu hướng chạy theo LeBron James vì ​​màn trình diễn của anh ấy trên sân, nhưng điều này lại khác với Stephen A. Lúc này, anh ấy hiểu rằng gia đình là điều quan trọng nhất và anh ấy đã gửi một thông điệp ấm áp đến gia đình James. Ngoài ra, anh ấy nhắc nhở chúng tôi rằng LeBron James có một giấc mơ để chơi với nhau một ngày Bronny tại NBA. Chương mới này trong cuộc đời của Bronny có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng mà LeBron đã dự đoán trong nhiều năm. Mặc dù còn quá sớm để nói chính xác điều gì đã xảy ra, nhưng các cuộc kiểm tra sâu hơn sẽ xác định liệu Bronny James có thể tiếp tục chơi bóng rổ hay không.

Bronny James, con trai LeBron James, lên cơn đau tim khi tập luyệnthương hiệu Anh

Stephen A. Smith yêu gia đình James

Trong buổi Tuyển dụng đầu tiên mới nhất, Stephen A. Smith đã nói điều này: “Tôi rất biết ơn, cảm ơn Chúa tốt lành, rằng anh ấy vẫn ổn và bất cứ điều gì gây ra điều này là điều mà họ sẽ xác định và giảm nhẹ càng sớm càng tốt để anh ấy có thể quay lại với cuộc sống của mình. Khi bạn nghe điều đó, bạn sẽ sợ hãi vì đó là một điều bất thường nhưng dù sao đi nữa, những điều đáng kinh ngạc mà chúng ta đã nghe về Bronny và một số người mà chúng ta có thể nghe về James và James. Những người có nguyện vọng gia nhập NBA. Chúng tôi đã nghe về Le Bron James có khả năng tấn công tuyệt vời… ước mơ của anh ấy là được chơi ở NBA với con trai của mình, v.v., v.v., và tất cả những điều đó đều bị gạt sang một bên khi liên quan đến những thứ như thế này.”

Anh ấy tiếp tục: “Nếu bạn biết bất cứ điều gì về LeBron James, bạn có thể nói bất cứ điều gì bạn muốn, mọi người có thể chỉ trích, nhưng không ai có thể tranh cãi về việc anh ấy là một người cha tuyệt vời, đầy yêu thương và anh ấy yêu con mình nhiều như thế nào, đặc biệt là Bronny. Chúng tôi thấy Bronny ở mọi nơi, chúng tôi thấy anh ấy nói về Bronny mọi lúc, người vợ tuyệt vời của anh ấy, mẹ của Bronny, Savannah, hạng nhất và cái tên James thật tuyệt. Bronny không bao giờ làm điều gì sai. đó chỉ là một cầu thủ bóng rổ vì khát vọng của anh ấy và anh ấy là con trai của LeBron James.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *