Thứ Ba, Tháng Chín 26

Chủ phòng tập thể dục ở Los Angeles xung đột với chủ nhà về việc dỡ bỏ bức tranh tường Kobe Bryant

Kobe Bryant vẫn là một nhân vật rất quan trọng trong Những thiên thầnngay cả sau khi ông qua đời, và ông vẫn rất quan trọng đối với nhiều người trong thành phố.

Sau khi chết cùng con gái mình, giannatrong vụ tai nạn trực thăng, nhiều người đã tìm cách tưởng nhớ cặp đôi và ý nghĩa của họ đối với thành phố, dưới hình thức sự kiện hoặc tranh vẽ.

Một bức tranh tường như vậy đã được sản xuất tại Cecilia Moranphòng tập thể dục, với Louie Palsino đã vẽ tác phẩm nghệ thuật mô tả hai người Kobe Bryant và con gái của ông ấy.

Thiết kế đặc biệt này có hình ảnh cặp đôi đều có đôi cánh thiên thần, nhìn nhau đầy yêu thương, tuy nhiên đã có động thái loại bỏ thiết kế đó khiến Moran rất thất vọng.

“Tôi vô cùng đau buồn khi phải chia sẻ rằng hôm nay tôi nhận được thông báo từ chủ nhà rằng tôi phải xóa bức tranh tường Kobe và LA khỏi tường của chúng tôi trước ngày 30 tháng 9,” anh viết trên Instagram.

Bức tranh tường bao phủ toàn bộ bức tường

Thiết kế được đề cập bao phủ toàn bộ bức tường bên trong Hardcore Fitness, không xa sân vận động nơi Lakers thi đấu trên sân nhà.

“Bức tranh tường này có ý nghĩa to lớn, không chỉ đối với người hâm mộ thành phố LA và Lakers, mà quan trọng hơn, là để tưởng nhớ Kobe Bryant và con gái Gigi của ông,” ông tiếp tục.

“Bức tranh tường này được @sloe_motions thực hiện với tình yêu vô hạn với sự hỗ trợ hết lòng của tôi.

“Tôi vô cùng đau buồn và rất phản đối việc dỡ bỏ bức tranh tường này. Mặc dù tôi tôn trọng các quy định nhưng tôi thực sự hy vọng có thể có cách nào đó để bảo tồn tác phẩm nghệ thuật này.”

Tại sao chủ nhà lại yêu cầu dỡ bỏ nó?

Theo báo cáo của The Times, chủ nhà của Moran đã đe dọa anh ta sẽ thực hiện các bước để tự mình dỡ bỏ bức tranh tường và gửi hóa đơn cho anh ta nếu anh ta không sớm tự giải quyết vấn đề.

Mặc dù chưa rõ lý do chính xác tại sao nó phải dỡ bỏ nhưng có suy đoán từ phía nghệ sĩ rằng chủ sở hữu tòa nhà muốn tái sử dụng không gian để quảng cáo.

Moran đã không xin phép chủ nhà trước khi bắt đầu thiết kế, mặc dù anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy đã được thông báo và chưa một lần phản đối cho đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *