Thứ Ba, Tháng Chín 26

Cuộc điện thoại hài hước của Dwight Howard tới LeBron James tại Paris 2024: Bạn cần tôi

LeBron JamesQuyết định cho mình đủ điều kiện tham gia đội tuyển bóng rổ Olympic Hoa Kỳ 2024 đã gây ra khá nhiều xáo trộn, đặc biệt là sau màn trình diễn có ảnh hưởng lớn của anh trong việc giành Huy chương Vàng năm 2008 của đội tại Bắc Kinh.

Dù đã ở tuổi bốn mươi, James sẵn sàng giúp chuộc lại danh tiếng của bóng rổ Mỹ sau thành tích kém cỏi ở FIBA ​​World Cup mùa hè 2023.

Tuy nhiên, anh ấy sẽ cần sự giúp đỡ, và người yêu cũ của anh ấy Los Angeles Lakers và các đồng đội của Đội tuyển Hoa Kỳ, Dwight Howardđã tận dụng cơ hội để bày tỏ sự quan tâm của mình đến việc tham gia chính nghĩa một cách hài hước.

LeBronbạn ở đó thế nào, này, nghe này, nghe này, tôi phải tham gia vào đội,” Howard tuyên bố trong một tin nhắn thư thoại tưởng tượng gửi tới The King.

“Tôi đã mất 85 điểm ở Đài Loan, bạn cần tôi.”

Đội Mỹ khó có thể trả lời cuộc gọi của Howard

Video đã được đăng trên HowardTrang Twitter của riêng nó, tập trung vào nội dung giải trí trong toàn bộ tập phim.

Với bóng rổ trong nước hiện đang diễn ra tại Đài Loan, Howard đã trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu trong nước, được bầu chọn là T-1 All-Star trong mùa giải đầu tiên với Taoyuan Leopards.

Tuy nhiên, mặc dù phong độ của anh ấy đã được cải thiện nhưng có thể sẽ không như vậy Howard sẽ được xem xét cho sự trở lại của Đội Mỹ, ngay cả với James dẫn đầu và video được thực hiện hoàn toàn nhằm mục đích hài hước.

Trong khi đó, LeBron James sẽ được giao nhiệm vụ thích ứng với một đội hình có thể trẻ hơn cho Thế vận hội ở Paris vào năm 2024, và nó cũng dập tắt mọi ý kiến ​​​​cho rằng chiến dịch năm 2023 có thể là mùa giải cuối cùng của anh ấy tại NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *