Thứ Ba, Tháng Chín 26

Dennis Schroder gây sốc với bình luận chống Lakers sau khi loại Mỹ khỏi World Cup bóng rổ

THoa Kỳ được kỳ vọng sẽ thắng Cúp thế giới FIBA mùa hè này hoặc ít nhất là lọt vào trận chung kết khi họ gặp Đức ở bán kết, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Sau ngôi sao thể thao Nô-ê Lyles chỉ trích các ngôi sao NBA tự nhận mình là nhà vô địch thế giới, nhiều người nhanh chóng chỉ ra sự trớ trêu khi đội tuyển quốc gia Mỹ bỏ lỡ cơ hội vô địch một giải đấu được tranh tài bởi các quốc gia trên khắp thế giới.

Bây giờ, các cầu thủ Đức Dennis Schroder dường như đã vuốt lên Los Angeles Lakers sau khi anh ấy giúp đội tuyển quốc gia của mình lọt vào trận chung kết trước Hoa Kỳ.

Lakers Schroder đào

Schroeder từng chơi cho Lakers và trong cuộc họp báo sau trận đấu, Schroeder nói về việc anh ấy thấy Đội tuyển Quốc gia Đức ở đâu trong số tất cả các đội mà anh ấy phù hợp cho sự nghiệp của mình.

“Tôi nghĩ đây là đội bóng hay nhất mà tôi từng thi đấu, cho dù đó là NBA hay đội tuyển quốc gia,” anh nói Schroederthông qua BasketNews.

Nhiều người hâm mộ ở Mỹ cảm thấy điều này thật nực cười vì anh ấy cũng là một phần trong đó. Los Angeles Lakers một đội đã tiến đến trận chung kết hội nghị mùa trước.

Đó có lẽ là bằng chứng rõ ràng hơn cho thấy người Mỹ không hiểu bất kỳ yếu tố thể thao nào diễn ra bên ngoài NBA.

Schroeder bây giờ chơi cho Toronto Raptors và nó không thể như vậy Lakers người hâm mộ sẽ nhớ đến anh ấy một cách trìu mến sau chiến thắng của Đức và nhận xét này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *