Thứ Năm, Tháng Hai 29

Jarred Vanderbilt được Lakers gia hạn hợp đồng thêm 4 năm

TAnh ta Los Angeles Lakers đã đồng ý gia hạn hợp đồng 4 năm trị giá 48 triệu đô la với tiền đạo Jarred Vanderbilt, một người quen thuộc với thỏa thuận này nói với Associated Press hôm thứ Sáu.

Người này đã nói chuyện với AP với điều kiện giấu tên vì Lakers chưa công bố thỏa thuận lâu dài với hậu vệ của họ. Hợp đồng bao gồm tùy chọn cầu thủ trong năm thứ tư.

Trình phát xoay phím

Lakers mua lại Vanderbilt từ Utah vào tháng 2, và anh nhanh chóng trở thành cầu thủ luân phiên chủ chốt trong chặng đường cuối mùa đầy ấn tượng của họ tới vòng chung kết Western Conference.

Mặc dù không phải là người góp công lớn trong tấn công, Vanderbilt ghi trung bình 7,2 điểm và 6,7 rebounds mỗi trận trong mùa giải thường xuyên trong khi thường được yêu cầu bảo vệ những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đối phương. Vanderbilt đá chính 24 trận trong mùa giải thường lệ và đá chính 13 trong số 15 trận playoff của Lakers.

Sau khi Orlando đấu với Vanderbilt ở vòng hai năm 2018, anh bắt đầu sự nghiệp NBA của mình ở Denver. Anh ấy đã gia nhập Minnesota chơi 140 trận trong ba mùa giải trước khi Jazz mua lại anh ấy vào mùa hè năm ngoái.

Lakers đã dẫn trước 18-8 và sau đó giành chiến thắng trong hai vòng playoff sau khi cải thiện đáng kể đội hình của họ vào thời hạn giao dịch, và tổng giám đốc Rob Pelinka đã dành cả mùa hè để cải thiện hoặc khóa chặt cốt lõi của mùa giải trước xung quanh LeBron James và Anthony Davis.

Los Angeles đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Vanderbilt, Davis, D’Angelo Russell, Austin Reaves và Rui Hachimura trong khi mua lại Jaxson Hayes, Taurean Prince, Gabe Vincent, Cam Reddish và Christian Wood.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *