Thứ Năm, Tháng Hai 29

Kukoc: Nikola Jokic có phải là cầu thủ châu Âu xuất sắc nhất từ ​​trước tới nay không? Petrovic, Divac hay Sabonis đã làm được nhiều hơn thế

Tony Kukocmột trong những cầu thủ tài năng nhất trong lịch sử châu Âu và là nhà vô địch NBA ba lần với Michael Jordan‘S Chicago Bullsđã so sánh Nikola Jokic (nhà vô địch NBA và MVP hai lần) cho đến những huyền thoại như Drazen Petrovic, Dino Radja, Vlade Divac hoặc Arvydas Sabonis.

Câu nói đùa tuyệt vời, tôi đã nói về anh ấy cách đây năm hoặc sáu năm. Tôi yêu phong cách của anh ấy, với kiến ​​thức bóng rổ và sự hiểu biết về trận đấu, anh ấy đã bù đắp cho khả năng thể thao mà anh ấy còn thiếu.” Tô Cốc nói về Cốm Denver ngôi sao trong một tuyên bố được báo cáo bởi ‘Hoopshype’.

theo Tô Cốcngười đang quảng cáo cho bộ phim tài liệu mới ‘The Magical Seven’,”Câu nói đùaSự nghiệp của anh ấy thậm chí còn chưa đạt được 50%” và cho biết anh ấy “có thể” sẽ trở thành cầu thủ châu Âu xuất sắc nhất trong lịch sử.

“Là Nikola Jokic Tốt nhất châu Âu? tôi nghĩ Drazen Petrovic, Dino Radja, Vlade Divac hoặc Arvydas Sabonis đã làm những việc mà anh ấy chưa chạm tới, mặc dù tôi nghĩ anh ấy sẽ làm được,” Tô Cốc nói.

“Nhưng thực tế, nếu Sabonis hiện đang ở NBA ở tuổi 24, hoặc Petrovichoặc Nhà vua, hoặc tôi – thế hệ của tôi. Nếu chúng tôi xem NBA trên TV, chắc chắn chúng tôi sẽ chơi hay hơn lúc đó”, cựu cầu thủ nói. Jugoplasty, Benetton Treviso, Chicago Bulls, Philadelphia 76ers, Atlanta Hawks Milwaukee Bucks người chơi.

Tony Kukoc nhấn mạnh rằng “theo tôi, việc so sánh là không cần thiết, đặc biệt là giữa các thế hệ khác nhau”.

“Tóm lại là, Câu nói đùaChất lượng và kích thước không thể bị nghi ngờ chút nào”, ông nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *