Thứ Ba, Tháng Chín 26

LeBron James, Steph Curry trong số các ngôi sao NBA được miễn các quy tắc ‘quản lý tải’ mới

TAnh ta NBA chính thức bước vào và làm điều gì đó về cuộc tranh cãi “quản lý tải”.

Giải đấu Hội đồng Thống đốc vào thứ Tư đã thông qua các quy tắc mới — được nhóm lại với nhau thành Chính sách tham gia của người chơi — để đảm bảo “các cầu thủ ngôi sao” sẽ có mặt trong mùa giải được truyền hình thường xuyên trên toàn quốc và Giải đấu trong mùa trò chơi. NBA định nghĩa “all-star” là đội All-Star hoặc All-NBA trong ba mùa giải vừa qua — và có 49 cầu thủ tích cực như vậy trong Sự kết hợp đáp ứng được các tiêu chí này.

Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ đối với chính sách mới, đặc biệt đối với những cầu thủ trên 35 tuổi hoặc đã chơi ít nhất 34.000 phút tại NBA. Những người chơi này có thể nhận được sự chấp thuận trước của giải đấu để nghỉ ngơi trong một số trường hợp nhất định. Một trong những cầu thủ đó là LeBron Jamescầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA — và đối thủ của anh ở phương bắc, Stephen cà rivua của ba điểm, là một người khác.

Giải thích chính sách mới

NBA ủy viên Bạc Adam từ lâu đã yêu cầu các đội sử dụng những cầu thủ giỏi nhất của họ trong các trận đấu lớn, vì việc từ chối làm như vậy dưới chiêu bài “nghỉ ngơi” và “quản lý tải” sẽ làm giảm trải nghiệm của người hâm mộ.

“Cuối cùng thì đó là về người hâm mộ,” bạc nói. “Và rằng chúng ta đã đi quá xa. Đó là sự thừa nhận rằng nó đã hơi xa tầm tay chúng ta một chút.”

Ban huấn luyện hiện đại đã rất cẩn thận trong việc cố gắng hạn chế chấn thương và giữ cho các cầu thủ tươi mới nhất có thể cho vòng loại trực tiếp sau sự khắc nghiệt của một mùa giải thường xuyên kéo dài 82 trận. Các quy tắc mới là một nỗ lực nhằm duy trì tầm quan trọng – và tính toàn vẹn – của cả một mùa giải, đồng thời giảm số lượng những pha chơi “vô nghĩa” hoặc những nỗ lực “tăng tốc” của các đội.

Ai khác bị loại trừ?

Điều đó nói lên rằng, có một số ngôi sao ở ngoài kia Jamescà ri xứng đáng được nghỉ ngơi khi khỏe mạnh. Điêu nay bao gôm Kevin Durant, James HardenChris Paul — tương lai Đại sảnh Danh vọng người chơi có rất nhiều dặm trên đồng hồ đo đường.

Kevin Durant là một ngôi sao khác có thể nhận được sự chấp thuận của NBA để nghỉ ngơi.

Durant, người sẽ bước sang tuổi 35 vào cuối tháng này, đã đáp ứng tiêu chuẩn thứ ba về nghỉ ngơi khi khỏe mạnh – hơn 1.000 trận kết hợp giữa mùa giải thông thường và vòng loại trực tiếp. Durant đã chơi 1.152 trận trong sự nghiệp Làm cứng (34) đã chơi 1.160 và Phao-lô (38) đã chơi ở 1.363 NBA trò chơi — tất cả đều do anh ấy bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *