Thứ Năm, Tháng Hai 29

Tristan Thompson nộp đơn xin quyền nuôi em trai sau cái chết bất ngờ của mẹ anh

TRistan Thompson hiện đang chăm sóc em gái 17 tuổi Amari Thompson sau cái chết đột ngột của mẹ họ Andrea, người đã qua đời vào tháng Giêng. Thompson muốn mọi thứ phải chính thức vì vậy anh ấy đã nộp đơn xin quyền giám hộ chính thức cho anh trai mình.

Tài liệu được đệ trình nói rằng cha của Tristan và Amari Trevor Thompson đã không hiện diện trong cuộc đời Amari và cầu thủ Lakers là thành viên thân thiết nhất trong gia đình có thể chăm sóc anh.

Tristan muốn trở thành người giám hộ chính thức của Amari Thompson

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Amari có nhu cầu đặc biệt do tình trạng sức khỏe và không thể tự chăm sóc bản thân, đó là lý do tại sao Tristan sẽ quan tâm đến các nhu cầu hàng ngày của anh ấy đồng thời theo dõi chặt chẽ sức khỏe của anh ấy và theo dõi các cuộc hẹn và liệu pháp của bác sĩ nếu anh ấy cần.

Sau khi mẹ của Thompson qua đời, Amari được hưởng ít hơn 100.000 USD làm tài sản thừa kếngười này cũng sẽ chịu trách nhiệm bảo vệ số tiền khỏi bị mất mát và tổn thất.

Như nhiều người đã biết, Khloé Kardashian và gia đình cô đã ngay lập tức bay tới Canada ngay khi biết tin Andrea Thompson gặp biến chứng về sức khỏe và cùng với ngôi sao NBA đã gửi lời động viên tinh thần đến gia đình Thompson cùng với những người Kardashian khác đến dự tang lễ Bà Thompson.

Giờ đây, Khloé cũng đang mở nhà cho Tristan và Amari sau khi ngôi nhà của họ gặp một số vấn đề về mái nhà sau thời tiết xấu mà ngôi nhà đã trải qua.

Tristan rất vui khi được ở bên anh trai khi anh đăng lên tài khoản Instagram của mình nhân ngày sinh nhật của Amari rằng họ đã cùng nhau tổ chức lễ kỷ niệm và tưởng nhớ mẹ của mình, Tristan chú thích bài đăng “Chúc mừng sinh nhật em gái yêu quý Amari của tôi! Anh yêu em mãi mãi! Chúng tôi nhớ mẹ, mẹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *