Thứ Năm, Tháng Hai 29

Usman Garuba sẽ ở lại NBA: anh ấy sẽ chơi cho Golden State Warriors

Usman Garuba đã tìm được bến đỗ mới tại NBA.

Cầu thủ trẻ Real Madrid, trước đây đến từ Tên lửa HoustonSấm sét thành phố Oklahoma, trong số những người khác đã ký hợp đồng song phương với Anh hùng của bang vàng. Tin tức đã được xác nhận bởi Shams Charania và Anthony Slater từ The Athletic.

Hợp đồng song phương cho phép Garuba để thi đấu vài phút với cả hai đội G League, trong trường hợp này là đội Santa Cruz Warriors và NBA. Santa Cruz là một trong những đội trong giải đấu phát triển được biết đến nhiều nhất trong việc giúp người chơi phát triển.

Điều đó đã được chứng minh bằng cách tương tự Jordan Poole, Nico Mannion và gần đây hơn, LJ Figueroa từ Cộng hòa Dominica.

Garuba gây ấn tượng tại FIBA ​​​​World Cup

Garuba, người ghi trung bình 8,2 điểm và 4 rebound cho Tây Ban Nha ở World Cup, đã giành được một suất NBA mới.

Sau khi chật vật ở Houston và không thể thi đấu ở Oklahoma, anh sẽ có cơ hội mới ở California. Vì vậy, những tin đồn đã liên kết anh ta với khả năng việc trở lại Real Madrid đã được đưa vào giường ngủ.

Cầu thủ 21 tuổi nói rõ rằng anh muốn ở lại Mỹ và thi đấu với những người giỏi nhất. Mỗi đội NBA có thể có tối đa hai cầu thủ theo hợp đồng hai chiều, không tính vào số lượng tối đa 15 cầu thủ trong danh sách của mỗi đội.

Thỏa thuận này có thể được ký bất kỳ lúc nào trong mùa giải và được dành riêng cho những người có tối đa ba năm thi đấu tại giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *