Thứ Tư, Tháng Chín 27

Damian Lillard tiết lộ đội bóng NBA mà anh sẽ không bao giờ thi đấu

Damian Lillard đã gây chú ý trong mùa hè này. Người bảo vệ điểm sao đã yêu cầu giao dịch từ Áo khoác đường mòn Portlandnhưng có rất ít chuyển động thực sự để loại bỏ nó Portland và tới đích đã chọn: Nhiệt Miami.

Vì thế Lillard vẫn ở trạng thái trì hoãn, trả lời phỏng vấn và đăng lên mạng xã hội trong khi chờ đợi Áo blazerNhiệt để giải quyết những khác biệt của họ. Mặc dù mọi người đều biết Lillard ở đâu muốn đi, tương đối ít thông tin về nơi ở của anh ta không muốn đi. Nhưng Lillard hôm thứ Ba đã tiết lộ điều đó.

Lillard: Tôi thà thua hàng năm còn hơn gia nhập Golden State

Lillard là một đứa trẻ tự nhiên Oakland, California.nhưng anh ấy đã nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng anh ấy không bao giờ có thể thấy mình chơi cho đội bóng quê hương của anh ấy như thế nào: đội Anh hùng của bang vàng.

Người hâm mộ không thể tin đây không phải Stephen CurryParker Johnson

“Tôi không thể là một phần trong đó,” Lillard nói. “Họ đã giành được bốn chức vô địch (kể từ năm 2015). Tôi trông như thế nào khi cố gắng làm được điều đó?”

Lillard cũng chỉ trích Kevin Durantquyết định gây tranh cãi khi ký hợp đồng với chiến binh với tư cách là một đại lý tự do vào năm 2016 — một mối quan hệ đối tác đã chứng kiến bang vàng giành được hai chức vô địch và Chung kết NBA trong cả ba năm Durant chơi ở đó. Warriors đã loại bỏ Lillard Áo blazer bị loại khỏi vòng loại trực tiếp hai lần trong khoảng thời gian đó, bao gồm cả việc bị loại khỏi vòng loại trực tiếp Chung kết hội nghị vào năm 2019.

“Tôi nghĩ KD rõ ràng là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại,” anh giải thích. “Nhưng nếu tôi là anh ấy, cá nhân tôi sẽ không làm điều đó.”

Saga với cái nóng gầm thét

Đội Lillard muốn tham gia hơn tất cả những người khác được cho là vẫn đang cố gắng đạt được điều đó — nhưng các cuộc đàm phán với Portland đã rất khó khăn và trại huấn luyện sẽ mở ra chỉ sau hai tuần nữa.

Về phần Lillard, anh tiếp tục thể hiện sự tôn trọng Áo blazer và những người hâm mộ của họ, nói rằng anh ấy có thể thấy mình sẽ dành phần còn lại của sự nghiệp Portland — điều mà nhiều người hâm mộ và giới quan sát tin rằng nam diễn viên 33 tuổi sẽ làm được sau khi anh ký gia hạn hợp đồng đến năm 2027 với loạt phim này. Nhưng kể từ đó, Lillard đã quay lưng lại với hành trình tìm kiếm chức vô địch mà anh không tin rằng việc xây dựng lại Blazers có thể mang lại cho anh – và vở kịch nhiều tập sẽ tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *