Thứ Năm, Tháng Hai 29

Loạt phim Lakers của HBO, “Winning Time”, thổi hồi còi mãn cuộc

Tôimột thế giới nơi phim truyền hình đến rồi đi, chỉ một số ít để lại dấu ấn khó phai mờ HBO‘S “Thời gian chiến thắng: Sự trỗi dậy của triều đại Lakers.” Tuy nhiên, khi mặt trời lặn trên loạt phim, người hâm mộ cũng như người sáng tạo đều phải vật lộn với những cảm xúc lẫn lộn.

“Chúng tôi nghĩ đó không phải là cái kết. Nhưng không có gì ngoài lòng biết ơn và tình yêu”, tác giả bộ truyện than thở Max Borenstein, nắm bắt được bản chất của cảm nhận của nhiều người tham gia chương trình. Đồng quan điểm, đạo diễn Cho phép Richardson nhiệt tình tuyên bố trên mạng xã hội: “Khi bạn cống hiến tất cả những gì mình có, bạn không thể hối tiếc… hiện tại tôi rất tự hào về công việc chúng tôi đã làm trong chương trình tuyệt vời này.”

Chuyển thể từ thuộc sở hữu của Jeff Pearlman Cuốn sách hấp dẫn về Lakers‘ kỷ nguyên hoàng kim, bộ truyện không chỉ làm sống động những trang sách mà còn tạo nên lối kể chuyện của nó. Điểm nổi bật đặc biệt là việc khám phá sự cạnh tranh giữa các biểu tượng bóng rổ Magic Johnson và Larry Bird.

Lượng người xem kém dẫn đến sự sụp đổ của bộ truyện

Tuy nhiên, thế giới truyền hình huy hoàng không phải là không có những thách thức. Ngay cả với câu chuyện hấp dẫn của nó, “Thời gian chiến thắng” phải đối mặt với số lượng khán giả biến động mà không được chú ý. Sự ra mắt của mùa thứ hai đã chứng kiến ​​​​những con số là cái bóng cho sự thành công của mùa đầu tiên, đạt đỉnh điểm là 1,6 triệu người xem trong đêm chung kết.

“9,5 năm. Chúng tôi đã thực hiện được chương trình trong mơ của mình,” Jim Hecht nhớ lại, bao gồm nỗ lực và niềm đam mê gần một thập kỷ. Tuy nhiên, lặp lại mối quan ngại của nhiều người sáng tạo trong bối cảnh truyền hình ngày nay, Jeff Pearlman ngay lập tức tuyên bố, “Tương lai của” Winning Time “đang ở thế cân bằng … HBO rất quan trọng với #s.”

Francesca Orsi, giọng nói chính tại HBO, cung cấp góc nhìn rộng hơn về hành động cân bằng mà mạng thường phải thực hiện:

Mỗi chương trình đều có một công việc phải làm… có một thành phần khán giả và có một yếu tố phản hồi quan trọng đối với nó… Đó là yếu tố mà chúng tôi luôn ghi nhớ và nói về việc liệu chương trình có tiếp tục hay không.

Francesca Orsi

Như tập cuối “Thời gian chiến thắng” mờ dần khỏi màn hình của chúng tôi, tác động vẫn còn. Câu chuyện, màn trình diễn và trái tim được sử dụng để đảm bảo rằng, giống như chính Triều đại Lakers, di sản của anh ấy sẽ tiếp tục tồn tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *