Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Draymond Green nhắm vào giới truyền thông vì ‘rò rỉ’ – nhưng thực tế xác nhận việc ký hợp đồng với ngôi sao mới của Warriors

Draymond xanh được cho là nổi tiếng vì đã nói lên suy nghĩ của mình cũng như khả năng của mình trên sân bóng rổ. Các Anh hùng của bang vàng ngôi sao, vừa ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm trị giá 100 triệu USD để ở lại San Franciscolại thấy mình rơi vào nước nóng sau khi tỏ ra nhắm mục tiêu NBA phóng viên vì “rò rỉ”.

Đăng trên mạng xã hội vào tối thứ Tư, màu xanh lá trích dẫn tin sốt dẻo của một phóng viên về sự xuất hiện tiềm năng tại bang vàng — tất cả ngoại trừ việc xác nhận người chơi này, ví dụ Tất cả các ngôi sao trung tâm, đang trên đường tham gia chiến binh trước khi mùa giải NBA 2023/24 bắt đầu.

Dwight Howard tới Golden State?

Theo báo cáo tối thứ Tư, Dwight Howard xuất hiện trên bờ vực quay trở lại NBA và ký tên với chiến binh chỉ vài tuần trước khi trại huấn luyện bắt đầu.

Cốt lõi giành chức vô địch của Warriors — bao gồm màu xanh láAnh em giật gân Stephen cà riClay Thompson — được cho là đã bật đèn xanh để đưa nó vào Howardtám lần Tất cả các ngôi sao và ba lần Cầu thủ phòng ngự của năm những người chiến thắng đã chơi mùa trước Đài Loan.

Howard 37 tuổi, người đã giành chức vô địch NBA với Los Angeles Lakers vào năm 2020, sẵn sàng chơi cho đội NBA thứ chín của anh ấy nếu anh ấy hoàn tất thỏa thuận với anh ấy bang vàng trong những ngày tới. Trung tâm là lựa chọn tổng thể số 1 trong bản dự thảo năm 2004 và được cho là đã tổng hợp một Đại sảnh Danh vọng sơ yếu lý lịch — có thể được cải thiện nếu anh ấy có thể giúp đỡ Lồng tiếng đến chức vô địch vào năm 2024.

Stephen Curry đến từ hành tinh khác, thực hiện 150 cú ném ba điểm không trượt trong năm phút!Roberto Ortega

“Một ngày nào đó, mọi thứ sẽ không bị rò rỉ”

Sự bổ sung tiềm năng từ Howard — một người chơi khác với Tất cả các ngôi sao và phả hệ của giải đấu — trở thành kiến ​​thức phổ thông không phải là tin đáng hoan nghênh Draymondnhững người dường như thích thông tin đó ở trong nhà lâu hơn một chút.

“Một ngày nào đó, mọi thứ sẽ không bị rò rỉ… Tốt cho bạn (nhân tiện) Jason,” màu xanh lá Đăng trên X (cái trước đó Twitter), ám chỉ nhà báo Jason Dumastin sốt dẻo về Howard. “Nhưng một ngày, MỌI THỨ sẽ không bị rò rỉ.”

Mặc dù Green có vẻ hơi lo lắng vì “sự rò rỉ” nhưng lá thư của anh ấy gửi về X dường như xác nhận rằng đó không phải là vụ rò rỉ duy nhất. bang vàngSự quan tâm đến Howard là có thật — có vẻ như thỏa thuận có thể được ký kết sau khi ông lớn này làm việc với Green và Chris Paul Cuối tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *