Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Damian Lillard đang thể hiện tình cảm với người hâm mộ Blazers khi một giao dịch dự kiến ​​​​sẽ sớm diễn ra

DTheo John Gambadoro, người trong cuộc của Phoenix Suns, thỏa thuận đình chiến của Lillard với Portland Trail Blazers có vẻ sẽ kết thúc trong vòng 24 giờ tới và có năm đội dẫn đầu đội bảo vệ.

Lillard, 33 tuổi, dường như đang mắc chứng hoài niệm sau khi báo cáo bị loại bỏ và anh ấy tỏ ra quan tâm đến những người hâm mộ Trail Blazers trên X, trước đây gọi là Twitter, vào tối thứ Năm. Anh ấy đã trả lời “tương tự, anh bạn” với @blazersforreal và nói với anh ấy rằng “Anh yêu em”.

Suns đã nổi lên như một ứng cử viên hàng đầu để có được Lillard. Phoenix đã giao dịch Bradley Beal trong mùa giải này để tham gia cùng Devin Booker và Kevin Durant.

Landing Lillard sẽ khiến chủ sở hữu mới của Suns, Mat Ishbia, có vẻ không thích rủi ro hơn trong hành trình giành chức vô địch NBA lúc này.

Các đội khác đang muốn trao đổi người bảo vệ Blazers là Miami Heat, Philadelphia 76ers, Chicago Bulls và Toronto Raptors.

Damian Lillard muốn hợp tác với Jimmy Butler

Lillard đã nói rõ khi yêu cầu giao dịch rằng anh ấy muốn đến Miami để chơi với Jimmy Butler.

Heat sắp bước vào vòng chung kết NBA, nơi họ thua Denver Nuggets, vì vậy việc thêm Lillard sẽ khiến họ trở thành danh hiệu được yêu thích ngay lập tức.

Tuy nhiên, Lillard đã được NBA cảnh báo rằng anh không thể thể hiện những hành động thiên vị của công chúng đối với điểm đến đã chọn của mình.

Vẫn chưa có giao dịch chính thức nào, nhưng hãy chờ đợi tin tức về việc Lillard rời Trail Blazers vào cuối tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *