Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Phoenix Suns có thể xử lý Ayton nếu có Nurkic

TAnh ta mặt trời phượng hoàng đã miễn cưỡng tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại liên quan đến Deandre Ayton trong suốt mùa hè, nhưng các báo cáo cho thấy điều đó có thể thay đổi.

Một trong những quân domino cần phải đổ để điều đó xảy ra là Áo khoác đường mòn Portland làm ăn xa Damian Lillard. Nếu họ làm vậy, nhóm có thể sẽ tiến hành xây dựng lại, điều này sẽ mang lại kết quả Jusuf Nurkic có sẵn.

John Gambadoro của Arizona Sports 98.7 FM đã giải quyết tin đồn này bằng cách viết: “Hãy để tôi giải quyết một số vấn đề.” Deandre Ayton tin đồn.

“The Suns chưa sẵn sàng chuyển DA suốt mùa hè vì họ cho rằng anh ấy phù hợp và không có lời đề nghị nào có thể thay đổi điều đó. Nếu Nurkic có mặt trên bàn, tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Sounds không để ý đến điều đó.”

Tại sao Suns coi trọng Nurkic

Việc trao đổi Nurkic sẽ liên quan đến Aytonvới Gambadoro giải thích lý do tại sao Mặt trời coi trọng trung tâm Blazers.

“(Huấn luyện viên Frank của Suns) Vodel cần một trung tâm thiên về phòng thủ để xây dựng hàng phòng ngự của mình và Nurkic phù hợp với khuôn mẫu đó,” anh viết.

“Nó phụ thuộc vào sự trao đổi giữa Lillard và tôi [do expect] điều đó sẽ sớm xảy ra. Nếu Nurkic có mặt trên bàn, tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Suns không để ý đến anh ấy vì có thể lập luận rằng (đó) là một bản nâng cấp cho Phx.

Vogel đã ca ngợi Ayton kể từ khi tiếp quản, nói rằng ông có hy vọng khôi phục vị thế All-Star cho cầu thủ 25 tuổi này sau những khó khăn gần đây.

Vogel nói: “Tôi nghĩ anh ấy có thể trở thành một trong những trung phong xuất sắc nhất giải đấu.

Mùa trước Ayton Ghi trung bình 18 điểm khi sút 58,9% và 10 lần bật lại một trận, mặc dù nỗ lực của anh ấy đã bị người hâm mộ và giới truyền thông nghi ngờ.

tiếng NurkMùa giải trước, cầu thủ 29 tuổi ghi trung bình 13,3 điểm và 9,1 rebound.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *