Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Shaq đã vẽ ra sự tương đồng đáng ngạc nhiên giữa Deion Sanders và Phil Jackson

Tanh ấy giới thiệu Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Chuyên nghiệp góc sau Máy chà nhám Deion với tư cách là huấn luyện viên trưởng tại Đại học Colorado Boulder đã tạo được tiếng vang lớn trên đấu trường bóng đá đại học. Sanders’ sự xuất hiện đánh dấu sự phục hồi mạnh mẽ của trâu, đội đã có khởi đầu mùa giải mạnh mẽ, bất bại với thành tích 3-0, trái ngược với thành tích 1-11 trước đó của họ.

Được biết đến với tính cách năng nổ và những đóng góp quan trọng cho chiến thắng Super Bowl San Francisco 49ersCao bồi Dallas, Sanders đã mang lại sức sống mới cho Trâu. Sự hiện diện năng động của anh bên lề đã thu hút người hâm mộ và bắt đầu đưa ra những so sánh thú vị với huyền thoại thể thao.

Deion Sanders nói với các con rằng họ sẽ không tham gia NFL mùa tớiRoberto Ortega

NBA biểu tượng Shaquille O’Neal gần đây đã vẽ ra sự tương đồng giữa máy chà nhám và cựu huấn luyện viên trưởng của anh ấy, Phil Jackson, trong cuộc trò chuyện trên chương trình truyền hình TMZ Sports. Thoạt nhìn, sự so sánh có vẻ vô lý vì Jacksonkỷ lục chưa từng có 11 NBA các giải đấu và phong cách Thiền nổi tiếng của ông. Tuy nhiên, O’Neal’s cái nhìn sâu sắc làm sáng tỏ những điểm tương đồng sâu sắc hơn giữa hai gã khổng lồ trong lĩnh vực huấn luyện.

Shaq nhìn thấy sự điềm tĩnh của Jackson đối với Deion

Quét khoảnh khắc khi Trâu đã chống lại Đại học bang Colorado, O’Neal nhớ lại phong thái điềm tĩnh của Sanders, gợi nhớ JacksonBình tĩnh dưới áp lực.

Khi họ 15 tuổi trở xuống, có một chiếc máy quay lia thẳng vào mặt Deion và nó khiến tôi nhớ đến Phil Jackson. Và tôi luôn nói, tướng không hoảng thì quân không hoảng.

Shaq

Dựa trên kinh nghiệm của mình với Lakers, O’Neal giải thích thêm về tác động của việc có một nhà lãnh đạo có lý lịch ấn tượng. “Tôi biết chính xác những gì [Colorado players] đang vượt qua bởi vì khi bạn đứng trước một người có bản lý lịch ấn tượng và bạn đang cố gắng đạt đến cấp độ mà họ đã đạt tới, thì mọi điều bạn nói đều là vàng. Tôi cảm thấy như vậy khi Phil Jackson lần đầu tiên đến Lakers,” O’Neal nói.

Trước khi đến Phil Jackson vào năm 1999, Lakers đấu tranh liên tục, thường xuyên chịu áp lực trong các trận đấu quan trọng. Tuy nhiên, JacksonCách tiếp cận chiến lược, nhấn mạnh vào phòng thủ và sức mạnh tâm lý đã mang lại những thay đổi mang tính thay đổi, dẫn đến ba chức vô địch thế giới liên tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *