Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Thuế xa xỉ NBA: các đội ở cả hai bờ biển đứng đầu danh sách chi tiêu nhiều nhất mọi thời đại

TAnh ta Bồ nông New OrleansCharlotte Hornets là người duy nhất NBA một đội đã cố gắng tránh phải trả thuế xa xỉ kể từ khi thành lập 20 mùa giải trước. Trong khi đó, năm quốc gia chi tiêu nhiều nhất đều nằm ở cả hai bờ biển của đất nước, theo HoopsHype.

Mỗi mùa giải, liên đoàn đặt ra giới hạn lương mới cho các đội và những đội vượt quá giới hạn buộc phải trả một khoản thuế xa xỉ. Hình phạt này giữ cho nhượng quyền thương mại trên một sân chơi bình đẳng, mặc dù một số người muốn thay đổi hệ thống.

Stephen Curry đến từ hành tinh khác, thực hiện 150 cú ném ba điểm không trượt trong năm phút!Roberto Ortega

Các Anh hùng của bang vàng là thủ phạm chính khi phải trả số tiền cắt cổ cho thuế xa xỉ. Tuy nhiên, họ lập luận rằng những cầu thủ dự thảo có mức lương vượt quá giới hạn sẽ không được tính.

Warriors đã chi 334 triệu USD trong hai mùa giải qua vì các khoản phạt thuế định kỳ của giải đấu và dự kiến ​​​​sẽ phải trả hơn 200 triệu USD vào năm tới.

Chi tiêu của Golden State không hề tầm thường. Họ còn hai mùa giải nữa mới có thể vô địch mùa giải thứ tư NBA danh hiệu trong vòng chưa đầy một thập kỷ. Kết quả không phải lúc nào cũng giống nhau.

Knicks chi tiêu vô ích

Các New York Knicks là những người chi tiêu cao thứ tư khi nói đến thuế xa xỉ, nhưng họ không có gì để thể hiện điều đó, chỉ lọt vào vòng loại trực tiếp hai lần trong 10 mùa nộp thuế.

Trên thực tế, lịch sử cho thấy Knicks hoạt động tốt hơn khi họ chi tiêu ít hơn, điều này thường xảy ra.

Đứng thứ hai và thứ ba trong danh sách top 5 là Mạng lưới brooklynLos Angeles Clippershai đội gần đây đã thất bại thảm hại trong giai đoạn sau mùa giải mặc dù đã ký hợp đồng với một số tài năng xuất sắc nhất của giải đấu.

Các Los Angeles LakersMặt khác, đã giành được hai danh hiệu với tư cách là người nộp thuế và một danh hiệu khác dưới giới hạn trong mùa “bong bóng”. Họ chi tiêu chậm lại để tránh bị phạt tái diễn.

Top 10 đội chi thuế xa xỉ nhất NBA từ trước đến nay

  1. Anh hùng của bang vàng
  2. Mạng lưới brooklyn
  3. Los Angeles Clippers
  4. New York Knicks
  5. Los Angeles Lakers
  6. Dallas Mavericks
  7. Cleveland Cavaliers
  8. Milwaukee Bucks
  9. Boston Celtics
  10. Áo khoác đường mòn Portland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *