Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Đồng đội cũ của LeBron giải thích lý do anh thích làm việc nhà dù là triệu phú

Dmặc dù chơi cùng với một số cầu thủ giỏi nhất NBA, chẳng hạn như LeBron James, Richard Jefferson đang tận hưởng những điều cơ bản trong cuộc sống.

Sau khi trở thành ngôi sao NBA và góp mặt cho đội tuyển Mỹ tham dự Thế vận hội, anh ấy đã đạt đến đẳng cấp cao nhất trong môn bóng rổ, kiếm được 115 triệu USD, nhưng giờ anh ấy đang nghĩ về những gì mình thích trong cuộc sống.

“Bạn biết gì không? Tôi đang đi dạo xung quanh để tận hưởng một cuộc sống ngớ ngẩn,” Jefferson giải thích.

“Tôi làm việc quá sức và trả lương cho quá nhiều người đến mức chán nản. Tôi chỉ muốn đi dạo và ngửi hoa.

“Có một số công việc tôi thích tự mình làm. Tôi không ngại rửa xe, đi mua Starbucks [and] dành thời gian

“Tôi không bận tâm đâu. Nhưng tôi có định đi cọ nhà vệ sinh và giặt quần áo không? Không!”

Sự nghiệp của Jefferson

Jefferson đã được đưa vào vòng đầu tiên của NBA Draft năm 2001 với lượt chọn tổng thể thứ 13, và được đặt tên vào Đội thứ hai toàn năng NBA trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Lưới New Jersey (bây giờ được gọi là Brooklyn Nets).

Anh ấy đã giành chức vô địch NBA với Cleveland Cavaliers vào năm 2016 và cũng là thành viên của đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ đã giành huy chương đồng tại Thế vận hội Mùa hè 2004.

Jefferson đã chơi 17 mùa giải ở NBA, với Nets, Milwaukee Bucks, San Antonio Spurs, Golden State Warriors, Utah Jazz, Dallas Mavericks, Cavaliers và Denver Nuggets.

Anh ấy nổi tiếng với thể lực, sự linh hoạt và khả năng bắn ba điểm, đồng thời được biết đến như một đồng đội nổi tiếng và có ảnh hưởng tích cực trong phòng thay đồ.

Jefferson đã nghỉ hưu từ NBA vào năm 2018 và anh ấy gia nhập ESPN với tư cách là nhà phân tích bóng rổ, nơi anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho việc đưa tin về NBA của ESPN và anh ấy đã xuất hiện trên các chương trình như NBA Today, NBA Countdown, First Take, Get Up, SportsCenter và Hoop Chảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *