Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Pháp đưa ra tối hậu thư cho Embiid để quyết định xem anh sẽ tham dự Thế vận hội cùng họ hay Dream Team

Joel Embiid đã được Liên đoàn bóng rổ Pháp đưa ra tối hậu thư để quyết định xem anh có chơi cho đội tuyển quốc gia Pháp tại Thế vận hội năm tới hay không.

Các Philadelphia 76ers Trung tâm này có ba quốc tịch là Cameroon, đất nước nơi anh sinh ra, Hoa Kỳ và Pháp, trong đó hai quốc gia sau đang nỗ lực tuyển dụng anh vào đội tuyển quốc gia của họ.

Cả hai đều phải chịu thất bại tại FIBA ​​World Cup, khi Mỹ trượt bục vinh quang sau khi thua Canada ở cuộc đua tranh hạng ba và Pháp không thể vượt qua vòng đầu tiên trong một trong những thất bại đáng chú ý nhất trong lịch sử Pháp. bóng rổ. Có được MVP NBA mùa trước sẽ là một bản hợp đồng đáng kinh ngạc để tham dự Thế vận hội.

Nhưng Liên đoàn Pháp không muốn vụ việc kéo dài và cuối cùng đã trải qua những gì đã xảy ra với trường hợp của Paolo Banchero và Ý, nơi cầu thủ này cuối cùng đã quyết định thi đấu cùng tuyển Mỹ ở World Cup gần đây.

tình trạng tinh tế

Đó là lý do tại sao họ đã đặt ra thời hạn embiid phải đưa ra quyết định cho đến ngày 10 tháng 10, như tuyên bố của Jean-Pierre Siutat, Chủ tịch Liên đoàn.

“Dù thế nào đi nữa, nó sẽ sớm xảy ra thôi,” anh nói.

“Chúng tôi hy vọng như vậy và tôi nghĩ anh ấy biết điều đó. Chúng tôi có thể có câu trả lời trước ngày 10 tháng 10. Chúng tôi đã đặt ra thời hạn này.

“Tôi muốn anh ấy đến. Chúng tôi đang tiến hành việc đó, chúng tôi rất khao khát được làm điều đó. Anh ấy biết điều đó. Chúng tôi đã có cơ hội nói chuyện với anh ấy và chúng tôi đang chờ quyết định.”

Phải embiid quyết định gia nhập Pháp, anh ấy sẽ thiết lập mối quan hệ đối tác đáng gờm với Victor Wembanyama, người đã nói rõ mong muốn được tham dự Thế vận hội sẽ diễn ra trên đất Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *