Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Giao dịch Damian Lillard gần đến thời hạn mềm: anh ấy muốn đội NBA nào nhất?

TPortland Trail Blazers tiếp tục cân nhắc các lựa chọn của họ khi giao dịch với Damian Lillard, với Marc Spears của ESPN đưa tin hôm thứ Hai rằng Toronto Raptors là những người đi đầu trong việc giành được vị trí bảo vệ, đặc biệt là khi thời hạn ngắn đang đến gần.

Ngày Truyền thông NBA cho mùa giải 2023-24 được lên kế hoạch vào ngày 2 tháng 10, đó là khi các đội bắt đầu chuẩn bị cho năm sắp tới, vì vậy đây được coi là thời hạn mềm để các giao dịch kết thúc.

Lillard, 33 tuổi, đã nhận được cảnh báo từ văn phòng giải đấu khi anh nói rõ Miami Heat là điểm đến ưa thích của anh.

Pat Riley’s Heat hiện đã bị loại khỏi các cuộc đàm phán thương mại vì họ chỉ có thể đưa ra Tyler Herro và hai lượt chọn ở vòng đầu tiên.

Mặt khác, Raptors có nhiều tài sản hơn để cung cấp Trail Blazers cho Lillard, bao gồm cả Scottie Barnes.

Phoenix Suns muốn Damian Lillard nhất

Phoenix Suns là một trong những công ty đi đầu trong việc có được các dịch vụ của Lillard và có thể là thương hiệu muốn có anh ấy nhất.

Chủ sở hữu của Suns, Mat Ishbia đã chứng minh rằng ông sẵn sàng làm bất cứ điều gì và mọi thứ để giành được danh hiệu NBA. Anh ấy đã đổi phần lớn đội hình để lấy Kevin Durant và Bradley Beal, và lần này phải buông Deandre Ayton.

Thêm Lillard chơi cùng Devin Booker, Beal và Durant có thể là siêu đội có nhiều đội nhất mọi thời đại. Tất nhiên, Deandre Ayton,

Ishbia, 43 tuổi, muốn giành chức vô địch ngay bây giờ, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu anh ấy hết lòng vì Lillard, người có thể thích động thái này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *