Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Warriors chính thức ký hợp đồng với Usman Garuba: Chìa khóa và hạn chế trong thỏa thuận hai chiều của cầu thủ người Tây Ban Nha

TAnh ta Anh hùng của bang vàng đã chính thức ký kết Usman Garubangười đã đặt bút ký vào một hợp đồng song phương sẽ cho phép anh ấy thi đấu cho Chiến binh Santa Cruz G-League và tối đa 50 trận đấu với chiến binh bên trong NBA.

Garubacầu thủ Tây Ban Nha đầu tiên ký hợp đồng với chiến binhlà một đại lý tự do sau khi bị cắt bởi Sấm sét thành phố Oklahoma và đang ở trên radar Real Madrid.

“Sinh ra ở Tây Ban Nha, hiện đang chơi ở Bay Area. chiến binh đã ký Garuba theo một hợp đồng song phương”, nhượng quyền thương mại California chia sẻ trên mạng xã hội.

Những ngôi sao sẽ chơi cùng Usman Garuba cho Golden State Warriors

Bên trong Anh hùng của bang vàngđược chỉ dẫn bởi Steve KerrTây ban nha Usman Garuba sẽ chơi với những ngôi sao như Stephen Curry, Klay Thompson, Chris Paul, Andrew Wiggins và Draymond Green.

Hợp đồng hai chiều của Garuba với Warriors là gì?

Garuba sẽ là cầu thủ Tây Ban Nha đầu tiên có hợp đồng kép tại NBA (con số được giới thiệu ở mùa giải 2017-2018).

Javier Molero đã giải thích trên MARCA rằng hợp đồng kép là một loại thỏa thuận cho phép ai đó thi đấu vài phút với cả hai đội G League, trong trường hợp này Chiến binh Santa Cruzvà các đội NBA (tối đa 50 trận sau khi hết luật chỉ 45 ngày).

Mỗi đội NBA có thể có tối đa hai cầu thủ theo hai hợp đồng, không tính vào quy mô đội hình tối đa của mỗi đội là 15.

Thỏa thuận này có thể được ký bất kỳ lúc nào trong mùa giải và được dành riêng cho những người có tối đa ba năm thi đấu tại giải đấu.

Sự nghiệp NBA của Usman Garuba: Ba đội trong hai mùa giải ở tuổi 21

Usman Garubaai đã đến sấm sét trong thương mại năm chiều từ Atlanta Hawks vào ngày 8 tháng 7, chưa bao giờ chơi cho nhượng quyền thương mại Oklahoma hoặc Georgia.

Mùa trước Garubagiao dịch bởi tên lửa gặp Hawks vào ngày 1 tháng 7 năm 2023, ghi trung bình 3 điểm và 4,1 rebounds trong 12,9 phút sau 75 trận và là một chuyên gia phòng ngự xuất sắc khi được giao số phút.

Trong hai mùa giải của anh ấy ở NBA, nơi anh ấy được xếp thứ 23 chung cuộc trong bản dự thảo năm 2021 của giải đấu. Real Madridanh ấy ghi trung bình 2,8 điểm và 3,9 rebounds trong 99 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *