Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Jrue đi nghỉ ở Warriors? Tất cả có thể phụ thuộc vào Chris Paul

Tanh ấy sau đó Damian Lillard giao dịch đã làm dấy lên suy đoán về số phận Kỳ nghỉ của Jruengười bây giờ tìm thấy chính mình với Áo khoác đường mòn Portland.

Điểm đến tiềm năng cho người đi trước Milwaukee Bucks bao gồm bộ điều khiển Boston Celtics Los Angeles LakersNhưng Anh hùng của bang vàng đã nổi lên như một đối thủ cạnh tranh bất ngờ.

Stephen Curry đến từ hành tinh khác, thực hiện 150 cú ném ba điểm không trượt trong năm phút!Roberto Ortega

Người trong cuộc NBA Brian Windhorst đề nghị rằng chiến binh có thể tham gia vào các cuộc thảo luận thương mại cho Kỳ nghỉ của Jruenhưng giao dịch được đề xuất có thể liên quan đến Chris Paul vì lương cao. Tuy nhiên, ý tưởng này có vẻ xa vời so với quan điểm của cả hai đội.

“Các Anh hùng của bang vàngnhững người có những cầu thủ trẻ thú vị trong danh sách của họ, cùng với một số lựa chọn và giao dịch dài hạn khi Stephen cà ri có thể nghỉ hưu, có thể tham gia cuộc đua [for Jrue Holiday]miễn là họ sẵn sàng giao dịch lại Chris Paul,” Ngựa gió nói.

Trail Blazers dự định giao dịch Jrue Holiday

Từ Áo blazer‘ lập trường, họ đã đạt được Ngày lễ với mục đích trao đổi nó để lấy một tài sản có giá trị để hoàn thành Damian Lillard lợi nhuận giao dịch.

Các chiến binh có thể không có tài sản hấp dẫn nhất trong số các đối tác thương mại tiềm năng và bao gồm Chris Paul trong thỏa thuận có thể không phù hợp với Portlandmục tiêu giao dịch.

TRÊN chiến binh‘, họ có thể miễn cưỡng chia tay những tài năng trẻ đầy triển vọng như Jonathan Kuminga hoặc Moses Tâm trạngcùng với tài sản dự thảo còn lại của họ.

Trong khi đó, các bên chiến binh đã tập trung vào việc hội nhập Paul vào danh sách kỳ cựu của họ, khiến họ khó có thể sẵn sàng trao đổi anh ấy mà không cho anh ấy cơ hội thi đấu thường xuyên trong mùa giải với đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *