Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Tom Brady đóng vai trò quan trọng trong quyết định chơi cho Warriors của Kevin Durant

Boston Celtics người hâm mộ sẽ không thích câu chuyện này nhưng họ cần nghe nó vì nó thực sự đáng kinh ngạc. Đây là câu chuyện về cách mèo dũng cảm đã được gọi là khu nghỉ mát pháo binh hạng nặng bởi Celtics ký tên Kevin Durant vào năm 2016, ngay khi anh quyết định rời đi Sấm sét thành phố Oklahoma. Chúng tôi đã có cái nhìn sâu hơn về chuyện đang diễn ra từ người đại diện của KD, Kleiman giàu có. Gần đây anh ấy đã ở trong một Giờ chiếu tập bóng rổ ‘All the Smoke with Matt Barnes’. Kleiman quyết định tiết lộ về quyết định năm 2016 của Kevin Durant, điều cuối cùng đã dẫn anh đến Anh hùng của bang vàng qua Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green. Ba ngôi sao là những người đã đến thăm Durant tại một ngôi nhà ở Hamptons để thu hút anh ta đến chơi ở đó.

Lời khuyên tồi tệ của Tom Brady dành cho Kevin Durant

Ba đội còn lại đang chạy đua để ký hợp đồng với KD là Miami Heat, San Antonio Spurs và Boston Celtics. Cả ba đội đều cử sứ giả đến The Hamptons để gặp Durant và người đại diện của anh ta. Nhiệt mang lại Pat Riley, huấn luyện viên Gregg Popovich hiện diện đại diện cho Spurs và Celtics được cho là sẽ đưa ra mèo dũng cảm thuyết phục Durant là một ý tưởng hay. Tuy nhiên, quyết định đó đã giết chết cơ hội có được ngôi sao của Celtics. Hóa ra, Brady đi cùng KD và cho anh ta lời khuyên tồi tệ nhất đối với Boston. Nhưng cách Kleiman kể câu chuyện là nội dung phải xem. Durant tuyên bố anh sẽ chơi cho Warriors vào ngày 4 tháng 7 năm 2016. Và phần còn lại, là lịch sử.

Đây là những gì Rich Kleiman đã nói: “Tôi nhớ khi Celtics đến, đó là quyền sở hữu của Celtics, và [former Celtics president of basketball operations] Danny Ainge, Jae Crowder và tôi nghĩ Kelly Olynyk cũng ở đó. Nhưng Tom Brady đã đến đây. Vì vậy, nó giống như, ‘Được rồi, s–t, họ thực sự đang cố gắng san bằng sân chơi.’ Vì thế [Brady and Durant] cùng nhau đi dạo và sau đó, KD nói, ‘Vậy là anh ấy nói với tôi, về cơ bản, tôi phải tìm được đội tốt nhất, tổ chức tốt nhất, cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng dù thế nào đi chăng nữa. Tôi nghĩ Brady đã bảo tôi đến Warriors.’ Đó không phải là một điều dễ dàng đối với KD, kiểu như, ‘Yo, đội 73 trận thắng ở đâu?’ Đó là việc anh ấy thực sự đi sâu vào tâm trí và phụ thuộc vào trận đấu. Và anh ấy đưa ra quyết định dựa trên bóng rổ, và tất cả đều xảy ra ở đó, và không ai khác từng làm như vậy bởi vì khi anh ấy trải qua tất cả, mọi chuyện đều rõ ràng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *