Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Jrue Holiday có thể thay thế Marcus Smart ở vị trí hậu vệ của Celtics

Kỳ nghỉ của Jrue bây giờ là thành viên Áo khoác đường mòn Portland sau khi giao dịch, ba đội đã được cử đi Damian Lillard ĐẾN Milwaukee Bucks đầu tuần này. Các Boston Celtics có thể đi theo hậu vệ phòng ngự để thay thế Marcus thông minhđã được gửi đến Memphis Grizzlies hết mùa.

Chris Mannix từ Những môn thể thao được minh họa đã xuất hiện vào thứ Tư Thể thao NBC Boston‘S Thể thao Boston tối nay để giải thích những gì Celtics đã phải từ bỏ trong kỳ nghỉ lễ.

Phản ứng gay gắt ngay lập tức của Jimmy Butler đối với thương vụ Damian LillardParker Johnson

Mannix cho biết: “Giá chào bán sẽ cao vì sẽ diễn ra cuộc chiến đấu thầu cho Jrue Holiday”. Los Angeles Clippers, Philadelphia 76ers, Nhiệt Miami tất cả các tỷ lệ cược sẽ bắt kịp với Holiday.”

Giá ngày lễ Jrue

“Đọc ban đầu của tôi về bối cảnh là có thể sẽ phải tốn hai lượt chọn ở vòng đầu tiên để có được Jrue Holiday. Sẽ phải trả ít nhất một lượt chọn ở vòng đầu tiên và có khả năng là một lượt chọn loại cao cấp phù hợp với việc xây dựng lại ở Portland.

“Tôi nghĩ Celtics nên theo đuổi anh ấy. Tôi nghĩ họ nên rất quyết liệt. Nhưng tôi cũng nghĩ họ nên sẵn sàng với một mức giá rất cao.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *