Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Nhà vô địch NBA Jamal Murray suýt bị ngôi sao UFC Alexander Volkanovski bóp cổ

Tôit đã được biết đến với các vận động viên muốn thử sức mình ở các môn thể thao khác. lấy Michael Jordanví dụ, điều khiến NBA ngạc nhiên khi anh ấy quyết định thực hiện sự trao đổi đặc biệt từ bóng rổ sang bóng chày, trước khi trở lại Lakers ngay sau đó.

Ngôi sao bóng rổ mới nhất chuyển sang một bộ môn khác là Jamal Murray. Nhà vô địch NBA 2023 quyết định nhảy vào sân không ai khác chính là Ngôi sao UFC Alexander Volkanovski.

Đoạn video ghi lại cảnh cả hai va chạm nhẹ trên võ đài đã xuất hiện trên mạng xã hội. Thực tế trong clip ‘Volk’ được thử thách bóp cổ cầu thủ NBA trong vòng chưa đầy một phút.

Murray đã có một trận đấu hay

Cả hai vật lộn với nhau và sau khi Murray chống đỡ được võ sĩ chuyên nghiệp, điều không thể tránh khỏi đã xảy ra. Volkanoviski chỉ vòng tay qua cổ cầu thủ này và quản lý để thực hiện việc giữ sặc ngay trước khi hết thời gian.

Võ thuật và các bộ môn như UFC đang ngày càng trở nên phổ biến đối với các vận động viên chuyên nghiệp khác, những người kết hợp chúng vào quá trình tập luyện để cải thiện thể trạng và sức mạnh. Đây có thể sẽ không phải là lần cuối cùng Murray ra tòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *