Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Pelinka trên LeBron James: Anh ấy đang chuẩn bị cho mùa giải tới như thể anh ấy mới

LeBron James sẽ bước sang tuổi 39 vào ngày 30/12 và chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, anh sẽ bắt đầu mùa giải NBA thứ 21 của mình.

Tuy nhiên, anh ấy đã chuẩn bị như thể mình là một tân binh. Rob Pelinkacái mà Los Angeles Lakers‘ phó chủ tịch điều hành bóng rổ và tổng giám đốc.

Chưa bao giờ trong lịch sử giải đấu có một cầu thủ kỳ cựu lại có phong độ cao như vậy.

“Thật đáng ngạc nhiên đối với một cầu thủ đã thi đấu 20 năm và chuẩn bị 21 năm như một người mới,” Pelinka nói.

“Anh ấy đã tập luyện lúc 6 giờ sáng. Có lẽ anh ấy đã ở trong tòa nhà của chúng tôi nhiều như bất kỳ cầu thủ nào trong mùa giải này. Ở trong phòng tập tạ nhiều như bất kỳ cầu thủ nào. Bất kỳ đội nào cũng vậy. LeBronchơi cho anh ấy, công việc của anh ấy tạo nên phong cách khá đồng đều.”

Austin Reaves ăn mừng cú ném rổ trong một trận đấu mùa trước.LAPRESSE

Mùa trước, James trung bình 35,5 phút mỗi trận, ghi trung bình 28,9 điểm khi sút 50%, trung bình 8,3 rebounds và 6,8 kiến ​​​​tạo. Tuy nhiên, trong 5 mùa giải gần nhất anh vắng mặt 111 trận vì chấn thương trong khi 15 mùa giải trước anh vắng mặt 71 trận.

Môi trường tích cực của LeBron

Các Lakers‘ Kế hoạch cho mùa giải bắt đầu sau vài tuần nữa là không cắt giảm LeBronphút nhưng để tận dụng lợi thế của việc anh ta nhìn xung quanh tốt như thế nào.

Bronanh ấy đang làm rất tốt việc chăm sóc bản thân mình” Lakers huấn luyện viên Thịt nguội Darwin nói.

“Các đội xung quanh anh ấy bây giờ, những bộ phận mà chúng tôi có, họ sẽ sớm tiến lên và thực hiện rất nhiều công việc nặng nhọc.”

Tổng giám đốc Lakers Rob Pelinka và huấn luyện viên Darvin Ham phát biểu trên băng ghế dự bị.
Tổng giám đốc Lakers Rob Pelinka và huấn luyện viên Darvin Ham phát biểu trên băng ghế dự bị.LAPRESSE

Giữ nguyên lõi

Các Lakers đã cố gắng giữ nguyên trụ cột của đội trong mùa hè này bằng cách đảm bảo gia hạn hợp đồng với Anthony Davis, Austin Reaves, D’Angelo Russell,Rui Hachimura Jared Vanderbilt.

Ngoài ra, họ còn thêm Gabe Vincent,Hoàng tử kim ngưu, Jackson Hayes, Cam bị đỏ vào danh sách và hoàn thành nó bằng cách ký tên Gỗ Cơ Đốc. Họ đã được tham gia bởi những người mới Jalen Hood-Schifino Maxwell Lewis.

“Chúng ta phải làm việc cùng nhau [James] để giúp anh ấy đi đến cuối cùng [of the season healthy]vì đó là mục tiêu” Pelinka thêm vào.

“Vì vậy, tôi nghĩ việc bổ sung chiều sâu mà chúng tôi có, tính linh hoạt, khả năng bắn súng, tất cả những thứ đó sẽ giúp chúng tôi quản lý nó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *